Hành trình về với quê hương Hải đội Hoàng Sa

VOV.VN -Công đoàn - Đoàn thanh niên thuộc Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam giao lưu, tặng quà quân dân trên đảo Lý Sơn.

Tối 1/3, Công đoàn - Đoàn thanh niên thuộc Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Huyện đoàn Lý Sơn tổ chức chương trình “Hành trình về với biển đảo” trên quê hương Hải đội Hoàng Sa.

hanh trinh ve voi que huong hai doi hoang sa hinh 1
Trao quà cho các học sinh nghèo trên đảo

Ngoài hoạt động giao lưu với học sinh, người nghèo trên đảo, Đoàn đã tổ chức trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho các em học sinh nghèo, trao 50 bộ chăn màn cho các gia đình nghèo bị thiệt hại nặng trong các cơn bão cuối năm 2013, trao tặng 2 bộ máy tính cho cán bộ chiến sĩ Trạm Radar 550 và Ban Chỉ huy Quân sự huyện đang đóng quân và làm nhiệm vụ trên đảo Lý Sơn. Đồng thời trao tặng 60 lá cờ Tổ quốc cho Huyện đoàn Lý Sơn.

Tổng giá trị tiền quà trong đợt này trị giá 35 triệu đồng, do cán bộ công viên chức thuộc Công đoàn - Đoàn thanh niên thuộc Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam đóng góp, nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn với học sinh và người nghèo, cán bộ chiến sĩ trên đảo tiền tiêu của Tổ quốc./.

CTV Hữu Danh/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

VOV_AllPage