HD SAISON trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

HD SAISON trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

VOV.VN - Công ty Tài chính TNHH HD SAISON vừa trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP HCM.

Ngày 17/10, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã trao 40 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS Đức Trí, TP HCM với tổng trị giá 48 triệu đồng.

hd saison trao hoc bong cho hoc sinh co hoan canh kho khan hinh 1
HD SAISON trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh để các em tiếp tục đến trường, vươn lên trong học tập, cuộc sống. Các em được nhận học bổng lần này là học sinh trường THCS Đức Trí, trong đó nhiều em mắc bệnh hiểm nghèo, mồ côi, sống chủ yếu với ông bà, thiếu sự quan tâm, nuôi dạy của cha mẹ.

Ông Nguyễn Quang Đông – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông HD SAISON chia sẻ: “Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, những suất học bổng chúng tôi dành tặng các em không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn chứa đựng nhiều tình yêu thương, chúng tôi mong muốn các em được tiếp tục học hành, trở thành nhân tài của đất nước”.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HD SAISON còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục như: tài trợ cho ngày hội Kermesse - Ngày hội thường niên gây quỹ giúp trẻ em nghèo bất hạnh, tiếp sức ước mơ cho sinh viên khởi nghiệp tại cuộc thi “Bản lĩnh giám đốc Tài chính CFO lần VI – 2016”… cùng nhiều dự án hỗ trợ cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa trên cả nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close