Hòa Bình tiếp tục đón và cách ly 80 công dân từ Đức về nước

Hòa Bình tiếp tục đón và cách ly 80 công dân từ Đức về nước

VOV.VN - Ngày 25/3, Trường Quân sự tỉnh Hòa Bình đã tiếp nhận và cách ly 80 công dân từ Cộng hòa Liên bang Đức trở về nước.

Tại địa điểm cách ly tập trung Trường Quân sự tỉnh Hòa Bình (phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình), lực lượng chức năng của tỉnh đã cấp phát khẩu trang, nước rửa tay, tờ rơi hướng dẫn cách phòng, chống dịch Covid-19; khám sàng lọc và bố trí nơi ở theo từng khu vực cho 80 công dân từ Đức trở về.

hoa binh tiep tuc don va cach ly 80 cong dan tu duc ve nuoc hinh 1
Trường Quân sự tỉnh Hòa Bình đã tiếp nhận và cách ly 80 công dân từ Cộng hòa Liên bang Đức.

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình Kiều Đình Vì cho biết, thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế, người được cách ly sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày. Nếu phát hiện công dân có dấu hiệu ghi ngờ xét nghiệm có dương tính với SARS-CoV-2, sẽ chuyển ngay sang điều trị cách ly đặc biệt tại Khoa bệnh nhiệt đới của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Trước đó, ngày 4/3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hòa Bình cũng đã chủ trì, phối hợp với Sở Y tế tiếp nhận, cách ly 106 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc trở về. Những người này đã hoàn thành thời gian cách ly và trở về nhà hôm 18/3.

Điểm cách lý tập trung tại Hòa Bình có thể tiếp đón được hơn 400 người, được tổ chức lực lượng và thiết lập tại vị trí đảm bảo an toàn, thuận tiện để tiếp nhận người cách ly./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close