Hoả hoạn khiến khu dân cư náo loạn

Hoả hoạn khiến khu dân cư náo loạn

VOV.VN - Một người phụ nữ ngoài 50 tuổi ở trong căn nhà trên đã bị lửa lan gây bỏng nhẹ phần mặt và tay đã được đưa ra ngoài an toàn.

Lúc 13h15 chiều 1/10, nhiều người dân sinh sống bên trong hẻm 64 đường Trường Sa, quận Bình Thạnh, TP HCM tháo chạy tán loạn khi nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra tại sân thượng của một căn nhà nằm trong hẻm.

Khói lửa bốc lên cuồn cuộn, mặc dù bình CO2 được huy động cùng với hàng chục người cùng tham gia hỗ trợ chủ nhà dập lửa nhưng đành bất lực chờ lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Ít phút sau, lực lượng phòng cháy cữa cháy với 5 xe chữa cháy có mặt hiện trường nỗ lực khống chế đám cháy. Sau 30 phút đám cháy được dập tắt. Một người phụ nữ ngoài 50 tuổi ở trong căn nhà trên đã bị lửa lan gây bỏng nhẹ phần mặt và tay đã được đưa ra ngoài an toàn. 

hoa hoan khien khu dan cu nao loan hinh 1
Sau 30 phút đám cháy được dập tắt

Cùng thời điểm, tại quận Tân Bình, một căn nhà khác trong hẻm tại địa chỉ số 73 đường Tân Hải, quận Tân Bình bất ngờ phát hỏa thiêu rụi và làm hư hỏng nhiều tài sản. May mắn có 2 người ở bên trong căn nhà đã kịp thời chạy thoát ra ngoài./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close