Phụ huynh hốt hoảng chạy đến điểm giữ trẻ bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn

Phụ huynh hốt hoảng chạy đến điểm giữ trẻ bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn

VOV.VN - Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại điểm giữ trẻ ở Sài Gòn khiến nhiều phụ huynh hoảng hốt chạy đến tìm hiểu nguyên nhân.

Khoảng 9h30 ngày 24/9, tại đường Ấp Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân (TP.HCM), một vụ cháy đã xảy ra khiến nhiều người hoảng loạn.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân sống tại đường Ấp Chiến Lược hoảng hốt khi phát hiện khói lửa bốc lên từ khu vực sân thượng tầng 3 của căn nhà số 330/22, nên hô hoán chủ nhà chạy thoát thân. Đôi vợ chồng lớn tuổi trong ngôi nhà cũng đã kịp thời tháo chạy khi được mọi người tri hô.

Ngay sau đó, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. 

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân đã nhanh chóng điều nhiều phương tiện chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa. Khoảng 10 phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Được biết, ngôi nhà bị cháy là điểm giữ trẻ mầm non Dưa Hấu. May mắn, thời điểm bị cháy là ngày nghỉ nên tại cơ sở này không có học sinh. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh sống gần trường cũng hốt hoảng đến tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close