Sơn La hoả hoạn làm cháy rụi một nhà dân ở bản Tịa Tậu

Hoả hoạn làm cháy rụi một nhà dân ở bản Tịa Tậu (Sơn La)

VOV.VN -Khoảng 10h sáng 29/5, tại xã Pá Long, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La xảy ra một vụ hoả hoạn làm cháy toàn bộ một ngôi nhà của người dân trong bản
hoa hoan lam chay rui mot nha dan o ban tia tau (son la) hinh 1
Ông Vừ Chứ Trỉa, Chủ tịch UBND xã Pá Long xác nhận: Vào khoảng 10h giờ sáng khi đang ở trong nhà, ông Và Sánh Súa ở bản Tịa Tậu, xã Pá Long nghe thấy có những tiếng nổ và lửa bốc lên từ căn nhà của con trai là Và Sáu Trừ ở cùng bản.
hoa hoan lam chay rui mot nha dan o ban tia tau (son la) hinh 2
Do những người trong nhà đều đi làm hết và tuổi đã cao, ông vội chạy đi gọi người nhà đang làm nương về khẩn trương báo cho chính quyền và huy động người dân dập lửa. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết nắng nóng, có gió, cùng với căn nhà làm hoàn toàn bằng gỗ nên lửa nhanh chóng bén lên bao trùm toàn bộ căn nhà.
hoa hoan lam chay rui mot nha dan o ban tia tau (son la) hinh 3
Toàn bộ ngôi nhà và tài sản như ti vi, máy khâu, hơn 15 triệu tiền mặt cùng 40 bao thóc và hai chiếc xe máy bị lửa thiêu rụi. Thiệt hại ước tính ban đầu gần 100 triệu đồng. Được biết gia đình anh Và Sáu Trừ là hộ nghèo trong bản.
hoa hoan lam chay rui mot nha dan o ban tia tau (son la) hinh 4

Hiện chính quyền địa phương đang khẩn trương giúp gia đình dọn dẹp hiện trường vụ cháy, làm lán ở tạm cho gia đình và cân đối các nguồn hỗ trợ giúp gia đình khắc phục hậu quả. Nguyên nhân vụ cháy đang được chính quyền địa phương điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close