Cháy nhà sàn khiến cụ ông 61 tuổi tử vong

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cháy nhà sàn, chủ nhà 61 tuổi tử vong

VOV.VN -Ông Mã Văn Núm, 61 tuổi, sống một mình trong căn nhà sàn gỗ nghiến 4 gian. Khi bị hỏa hoạn, không ai kịp ứng cứu nên ông này đã tử vong.

Ngày 14/2, tại xóm Nà Quản, xã Minh Long, Hạ Lang - Cao Bằng đã xảy ra vụ cháy tại nhà là ông Mã Văn Núm. Do không được phát hiện kịp thời nên ông Mã Văn Núm đã tuổi tử vong, toàn bộ căn nhà và tài sản bị thiêu trụi.

chay nha san khien cu ong 61 tuoi tu vong hinh 1
Hiện trường vụ cháy nhà sàn khiến 1 người chết

Theo những người thân của nạn nhân, ông Mã Văn Núm, 61 tuổi, sống một mình trong căn nhà sàn gỗ nghiến 4 gian. Căn nhà nằm biệt lập với những nhà xung quanh nên khi bị hỏa hoạn không ai kịp biết để ứng cứu.

Trước đó, chiều 13/2, ông Núm đi dự đám cưới đã uống rượu nên khi xảy ra cháy, ông Núm không đủ tỉnh táo để chạy ra ngoài.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Căn nhà ông Núm ở là nhà sàn, gỗ nghiến, thời điểm xảy ra cháy là lúc nửa đêm, lại thiếu phương tiện để dập lửa nên không thể khống chế được đám cháy. Đến sáng 14/2, khi đám cháy đã tàn, người dân mới tìm thấy thi thể ông Núm trong đám tro tàn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, chính quyền địa phương đã cử một số đoàn cán bộ đến hỗ trợ cho gia đình người bị nạn. Trước mắt, huyện Hạ Lạng đã hỗ trợ gia đình hơn 17 triệu đồng, đồng thời tuyên truyền vận động người dân nâng cao cảnh giác đề phòng hỏa hoạn trong mùa khô này./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

UFO bí ấn xuất hiện trên bầu trời nghi của người ngoài hành tinh

VOV.VN-Những người chứng kiến ở Michigan (Mỹ) cho biết đó không phải chim hay máy bay nhưng họ không biết đó là gì khi vật thể này thoắt ẩn thoát hiện trên trời

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP