Hỏa hoạn ở Đà Lạt khiến người dân và khách du lịch hoảng hốt

VOV.VN -Trưa 7/2, trên địa bàn TP Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra một vụ hỏa hoạn giữa khu dân cư khiến người dân và khách du lịch hoảng hốt.

Vào lúc 11h30, người dân và du khách phát hiện căn nhà ở số 15/2 đường Bùi Thị Xuân, phường 2, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) phát lửa và bốc khói nghi ngút. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Lâm Đồng đã khẩn trương điều xe chữa cháy cùng các phương tiện đến hiện trường dập lửa.

Hiện trường vụ cháy.
Do đây là căn nhà vắng chủ, nằm sâu trong con hẻm nhỏ nên việc tiếp cận hiện trường gặp khó khăn. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã phá cửa, tiếp cận đám cháy từ nhiều hướng trên mái nhà, đồng thời cùng lúc sử dụng 3 vòi rồng phun nước mới dập tắt hoàn toàn được đám cháy trước khi ngọn lửa bùng phát và cháy lan sang các nhà ở bên cạnh.

Căn nhà bị cháy nằm sâu trong con hẻm nhỏ giữa khu dân cư đông đúc.
Vụ cháy không gây thiệt hại nhiều về tài sản nhưng đã khiến người dân và nhiều khách du lịch trong khu vực gặp một phen hoảng hốt.

Vụ cháy khiến người dân và khách du lịch hoảng hốt.
Theo ông Phạm Thành Viên, Chủ tịch UBND phường 2, thành phố Đà Lạt, đây là căn nhà thuộc sở hữu của ông Nguyễn Trí Ngọc Khanh và đã cho người khác thuê để làm nơi dạy học, do nghỉ tết nên ngôi nhà này đang đóng cửa.

Nguyên nhân vụ cháy bước đầu xác định là do chập điện. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người đàn ông mắc kẹt trong căn nhà bị cháy ở Đà Lạt đã tử vong

VOV.VN - Sau hơn 3 ngày điều trị, người đàn ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy tại phường 11, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tử vong.

Người đàn ông mắc kẹt trong căn nhà bị cháy ở Đà Lạt

VOV.VN-Do nhà được làm bằng gỗ, có nhiều chất dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát nhanh, khói nghi ngút, người đàn ông say rượu bị mắc kẹt bên trong.

Tin cùng chuyên mục