Học sinh THPT, trường nghề Hà Nội nghỉ học thêm 1 tuần ​

Học sinh THPT, trường nghề Hà Nội nghỉ học thêm 1 tuần ​

VOV.VN - Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chính thức chỉ đạo cho học sinh THPT, học sinh các trường nghề nghỉ đến ngày 15/3

Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) họp sáng 7/3.

Tại cuộc họp, Sở Y tế Hà Nội báo cáo về tình hình ca nhiễm bệnh tại phố Trúc Bạch, quận Ba Đình và các biện pháp khử khuẩn cách ly những trường hợp tiếp xúc, đảm bảo cuộc sống của người dân…

hoc sinh thpt, truong nghe  ha noi nghi hoc them 1 tuan  ​ hinh 1
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ chỉ đạo cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội sáng 7/3.

Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Nguyễn Hồng Dân cho biết: hầu hết các trường đề nghị TP cho phép được nghỉ học thêm 1 tuần đến hết ngày 15/3.

Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Chử Xuân Dũng cho biết: để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở đề xuất cho học sinh phổ thông, mầm non Hà Nội tiếp tục nghỉ thêm 1 tuần nữa. Theo chỉ đạo của UBND Thành phố Sở GD-ĐT đã triển khai họp với Đài Truyền hình Hà Nội, việc ghi hình biên tập để triển khai dạy học qua truyền hình. 

Chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đồng tình với đề xuất của các sở ngành và nêu rõ: Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 TP xem xét cho học sinh THPT và cả học sinh các trường nghề nghỉ học thêm 1tuần.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy, thay mặt Ban Chỉ đạo phòng dịch Covid – 19 TP, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chính thức chỉ đạo các sở ngành liên quan cho học sinh THPT, học sinh các trường nghề nghỉ đến ngày 15/3. Trước đó, tại cuộc họp chiều 6/3, Chủ tịch Thành phố Hà Nội đã quyết định cho học sinh khối THPT đi học trở lại. Tuy nhiên, trước việc Hà Nội phát hiện ca dương tính Covid-19 đầu tiên, thành phố quyết định cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn sức khỏe và sự an tâm của cha mẹ học sinh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close