Hội An xin lỗi khách nước ngoài bị đánh thương tích

Hội An xin lỗi khách nước ngoài bị đánh thương tích

VOV.VN -Đại diện chính quyền thành phố Hội An đã đến xin lỗi vị khách du lịch nước ngoài bị nhóm xe ôm đánh thương tích.

Chiều 28/1, ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, đại diện chính quyền đã đến xin lỗi vị khách du lịch nước ngoài bị nhóm xe ôm đánh thương tích; đồng thời chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ vụ việc.

hoi an xin loi khach nuoc ngoai bi danh thuong tich hinh 1
Ông Margan bị nhóm xe ôm ở TP Hội An đánh nhập viện

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 26/1, khi ông Margan- khách du lịch người Australia cùng nhóm bạn từ một quán bar ở thành phố Hội An đi ra thì gặp nhóm xe ôm đứng phía trước.

Sau lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra xô xát, một người trong nhóm xe ôm đã lấy ghế nhựa ném trúng đầu ông Margan khiến ông này thương tích chảy máu.

Mọi người gọi taxi đưa nạn nhân đến Bệnh viện Thái Bình Dương cấp cứu, khâu 8 mũi trên đầu.

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An cho biết, đã chỉ đạo cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả và xử lý nghiêm theo pháp luật, vì vụ việc có liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Theo ông Nguyễn Văn Sơn, hiện nay sự việc mỗi bên trình bày mỗi khác, phải tìm thêm nhân chứng để làm rõ.

“Bên chỗ ông Margan nói rằng, lái xe ôm giật lấy tiền của ông. Còn bên ông xe ôm cho rằng, đó là tiền công ông chở nhưng do trả không đúng nên mới phải giành lấy, rồi bị ông khách đánh. Cho nên ông xe ôm tức quá mới kêu thêm mấy đồng nghiệp đến đánh lại. Bây giờ thành phố đến xin lỗi họ và cam kết sẽ điều tra vụ việc và xử lý theo đúng quy định. Cụ thể như thế nào phải chờ cơ quan công an điều tra làm rõ”, ông Nguyễn Văn Sơn nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close