Hơn 50 công nhân ở Nam Đinh nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm

Trong số hơn 50 công nhân nhập viện có 10 trường hợp bị nặng

Chiều 11/11, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Trực Ninh (Nam Định) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận hơn 50 công nhân Công tyTNHH giày AMARA Việt Nam (trụ sở tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh) nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Công nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Trực Ninh.

 Theo Trưởng phòng Kế hoạch Nghiệp vụ y Bệnh viện đa khoa huyện Trực Ninh Phạm Văn Hoàng, các công nhân nhập viện có triệu chứng nôn, chóng mặt, đi ngoài phân lỏng, mạch nhanh, huyết áp tụt, chân tay lạnh, người vã mồ hôi. Trong số hơn 50 công nhân nhập viện có 10 trường hợp bị nặng, Bệnh viện đang tập trung lực lượng y, bác sỹ cứu chữa người bệnh.

Các công nhân cho biết, lúc 12 giờ ngày 11/11, sau khi ăn trưa tại nhà ăn công ty với các món: giò nạc, lạc rang, su su xào, cơm và canh rau ngót. Sau khi ăn xong, nhiều công nhân có dấu hiệu đầy bụng, buồn nôn, đi ngoài… và được đưa vào bệnh viện. Sở Y tế tỉnh Nam Định đã cử đoàn cán bộ xuống Công ty TNHH giày AMARA Việt Nam làm rõ nguyên nhân vụ việc./. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Thêm 60 công nhân của Simone nhập viện vì ngộ độc thực phẩm
Thêm 60 công nhân của Simone nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Các công nhân nhập viện trong tình trạng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy... 

Thêm 60 công nhân của Simone nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

Thêm 60 công nhân của Simone nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Các công nhân nhập viện trong tình trạng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy... 

Cấp cứu kịp thời 48 công nhân bị ngộ độc thực phẩm
Cấp cứu kịp thời 48 công nhân bị ngộ độc thực phẩm

Sau ca ăn trưa, nhiều công nhân có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm và đã được chuyển tới bệnh xá cấp cứu kịp thời.

Cấp cứu kịp thời 48 công nhân bị ngộ độc thực phẩm

Cấp cứu kịp thời 48 công nhân bị ngộ độc thực phẩm

Sau ca ăn trưa, nhiều công nhân có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm và đã được chuyển tới bệnh xá cấp cứu kịp thời.

Ngộ độc thực phẩm tập thể ở Chương Mỹ-Hà Nội: Chất lượng bữa ăn thấp?
Ngộ độc thực phẩm tập thể ở Chương Mỹ-Hà Nội: Chất lượng bữa ăn thấp?

VOV.VN -TS Nguyễn Hùng Long, Cục An toàn thực phẩm: do quá trình chế biến, bảo quản thức ăn không đảm bảo nên xảy ra ngộ độc.

Ngộ độc thực phẩm tập thể ở Chương Mỹ-Hà Nội: Chất lượng bữa ăn thấp?

Ngộ độc thực phẩm tập thể ở Chương Mỹ-Hà Nội: Chất lượng bữa ăn thấp?

VOV.VN -TS Nguyễn Hùng Long, Cục An toàn thực phẩm: do quá trình chế biến, bảo quản thức ăn không đảm bảo nên xảy ra ngộ độc.

Hơn 100 ca bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mỳ
Hơn 100 ca bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mỳ

VOV.VN -105 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện để điều trị do ăn bánh mỳ của cơ sở Vương Tiến Thành.

Hơn 100 ca bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mỳ

Hơn 100 ca bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mỳ

VOV.VN -105 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện để điều trị do ăn bánh mỳ của cơ sở Vương Tiến Thành.

Tiền Giang: Gần 60 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
Tiền Giang: Gần 60 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang và và Bệnh viện Quân Y 120 (Cục Hậu Cần- Quân khu 9) vừa điều trị gần 60 công nhân bị ngộ độc thực phẩm.

Tiền Giang: Gần 60 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Tiền Giang: Gần 60 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang và và Bệnh viện Quân Y 120 (Cục Hậu Cần- Quân khu 9) vừa điều trị gần 60 công nhân bị ngộ độc thực phẩm.