Hỗn chiến tại nhà hàng vì tranh chấp mặt bằng cho thuê

VOV.VN - Vụ hỗn chiến tại nhà hàng trên địa bàn quận 1, TPHCM vì tranh chấp mặt bằng cho thuê khiến nhiều thực khách hoảng sợ tháo chạy.

Công an quận 1, TPHCM cho biết đã tiến hành trích xuất camera an ninh điều tra vụ việc nhóm thanh niên lao vào một nhà hàng trên địa bàn dùng hung khí truy sát chủ và nhân viên gây náo loạn cả khu vực.

Nhóm thanh niên và nhân viên nhà hàng lao vào hỗn chiến.

Những hình ảnh qua trích xuất camera cho thấy lúc 18h20 ngày 8/8, một nhóm thanh niên khoảng hơn chục người bịt mặt, cầm dao, mã tấu và nhiều hung khí khác bất ngờ xông vào một nhà hàng nằm trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, đập phá tài sản, truy sát một số người có mặt bên trong.

Vụ việc khiến nhiều thực khách hoảng sợ tháo chạy. Nhóm thanh niên lạ mặt và những nhân viên lao vào hỗn chiến gần 30 phút, sau đó nhóm thanh niên đập phá nhiều đồ đạc của nhà hàng. Sau cuộc hỗn chiến, nhiều nhân viên của nhà hàng bị thương, một xe máy và ôtô đậu trước nhà hàng bị hư hỏng.

Theo trình báo, chủ nhà hàng cho biết nguyên nhân vụ việc là do tranh chấp mặt bằng cho thuê kinh doanh. Ngoài ra trong lúc hỗn loạn, một thanh niên trong nhóm người đến quậy phá đã chạy đến quầy lễ tân và lấy đi một túi xách bên trong có 200 triệu đồng cùng 1 số giấy tờ cá nhân./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Học sinh hỗn chiến trong đêm, 6 người nhập viện

VOV.VN - Chủ tịch UBND xã Mai Hịch (huyện Mai Châu, Hòa Bình) cho biết, trong 7 trong 8 người tham gia xô xát là học sinh tại một trường THPT trên địa bàn.

Ngăn chặn kịp thời vụ hỗn chiến giữa 2 băng nhóm ở Đồng Nai

VOV.VN - Chiều 12/6, một cuộc hỗn chiến giữa 2 băng nhóm suýt xảy ra tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Hỗn chiến trên quốc lộ, đốt cháy xe máy của đối thủ

VOV.VN - Sau khi dùng vật nhọn đâm đối thủ, Long bỏ chạy vào nhà dân để lại chiếc xe máy và bị đối thủ châm lửa đốt cháy rụi.

Tin cùng chuyên mục