Khách bật khóc khi chủ quán trả lại khoảng 200 triệu đồng để quên

VOV.VN -Để quên chiếc túi chứa khoảng 200 triệu, nam thực khách quay lại thì được nữ chủ quán trả lại toàn bộ số tiền, khiến vị khách vô cùng xúc động

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bật khóc khi nhận lại số tiền khoảng 200 triệu đồng để quên tại một quán cháo đêm. Người này vô cùng xúc động khi nhận lại khối tài sản rất lớn, vì anh cũng chỉ là người đi làm thuê, số tiền trên là tiền hàng mà anh mới đi giao về.

khach hang bat khoc khi chu quan tra lai khoang 200 trieu dong de quen hinh 1
Nữ chủ quán Nguyễn Thị Như người đã trả lại 200 triệu đồng mà khách bỏ quên.

Theo tìm hiểu của phóng viên, nữ chủ quán tốt bụng tên là Nguyễn Thị Như (SN 1987, hiện đang bán cháo ở Ngã 3 xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Trao đổi với phóng viên chị Như nhớ lại: Lúc đó vào khoảng 20h ngày 27/7, có hai người vào quán của chị ăn cháo. Sau khi dùng xong hai người này đứng dậy thanh toán tiền rồi nhanh chóng rời khỏi quán cháo ra về, bộ dạng khá vội vã. Khi chị Như ra dọn bàn thì thấy có một túi để quên.

Sau đó nữ chủ quán mở túi ra xem với suy nghĩ là để lúc sau ai tới nhận lại thì kiểm chứng. Khi vừa mở cái túi nữ chủ quán giật mình khi thấy có nhiều cọc tiền, mệnh giá khác nhau phía bên trong. Sau đó chị không kiểm đếm số tiền trên mà để vào tủ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Tôi thấy rất nhiều tiền, cũng chẳng biết từng đó là bao nhiêu nữa. Tôi chỉ nghĩ rằng hai vị khách ấy nhất định sẽ quay lại nên cất vào tủ để chờ họ quay lại thôi”, chị Như tâm sự.

“Sau đó khoảng 1 tiếng sau, hai người đó quay lại và hỏi tôi về chiếc túi. Tôi biết túi đó là của hai người bỏ quên nên đưa cho họ. Sau khi nhận lại túi của mình, cậu ấy bật khóc rồi cảm ơn tôi và cho biết trong túi có khoảng 200 triệu đồng. Cậu ấy cũng nói đây là tiền mà vừa đi giao hàng cho khách về. Sau đó ấy có đưa tôi ít tiền để cảm ơn nhưng tôi từ chối vì biết cậu ấy cũng chỉ là người làm thuê” chị Như tâm sự thêm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dư âm ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Yemen: “Cầu vồng hy vọng” ở Al Ain
VOV.VN - Chiếc cầu vồng mà Quang Hải vẽ ở bầu trời Al Ain trước ĐT Yemen giúp ĐT Việt Nam thắp sáng hy vọng giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds