Khai giảng khóa 2 chương trình “Học bổng Dạy nghề Toyota”

VOV.VN -Chương trình được Quỹ TVF triển khai từ năm 2016 nhằm hỗ trợ sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về học phí, sinh hoạt phí, chỗ ở, giới thiệu việc làm.

PC_Article_AfterShare_1

Vừa qua, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) cùng Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh (SPKT TP HCM) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Khóa 1 và khai giảng Khóa 2 của Chương trình “Học bổng Dạy nghề Toyota”.

Chương trình được Quỹ TVF triển khai từ năm 2016 nhằm hỗ trợ sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về học phí, sinh hoạt phí, chỗ ở, giới thiệu việc làm.

khai giang khoa 2 chuong trinh hoc bong day nghe toyota hinh 1
Các em sinh viên Khóa 1 và Khóa 2 chụp ảnh lưu niệm cùng các vị lãnh đạo trong BTC.
Kết thúc Khóa 1 (8/2016 – 8/2018), Chương trình đã triển khai thành công với 24 sinh viên tốt nghiệp, 10 em đã được tuyển dụng vào làm việc tại các Đại lý Toyota ở phía Nam và một số doanh nghiệp khác.

Khóa 2 được TVF trực tiếp hợp tác với trường ĐH SPKT TP.HCM và Công ty Tài chính Toyota sẽ triển khai đào tạo 25 học viên chuyên ngành Công nghệ Ô tô và Tiếng Anh trong 2 năm (9/2018 – 9/2020) theo giáo trình của Chương trình đào tạo kỹ thuật viên Toyota (T-TEP) với việc tăng cường hơn nữa tính thực tiễn trong nội dung đào tạo.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Phát biểu tại buổi lễ, ông Toru Kinoshita – Chủ tịch danh dự Quỹ TVF chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng một số sinh viên có thành tích tốt đã được Đại lý Toyota và một số doanh nghiệp khác tuyển dụng. Đối với những sinh viên còn lại, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và hy vọng sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với bản thân...”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Bảo Linh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds