Khai trương đường bay Trịnh Châu - Bắc Hải - Đà Nẵng

VOV.VN - Đà Nẵng là thành phố thứ 5 có đường bay của hãng Hàng không Phương Nam – Trung Quốc, mỗi tuần có 206 chuyến bay khứ hồi

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 22/11, tại Đà Nẵng, hãng Hàng không Phương Nam - Trung Quốc khai trương đường bay mới Trịnh Châu - Bắc Hải - Đà Nẵng.

Bà Hy Tuệ, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng đến dự và cắt băng khai trương.

khai truong duong bay thuong le trinh chau - bac hai - da nang hinh 1
Bà Hy Tuệ- Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng phát biểu tại lễ khai trương.
Đường bay mới của hãng hàng không Phương Nam - Trung Quốc xuất phát từ thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc lúc 10 giờ với số hiệu chuyến bay CZ 8316 đến Đà Nẵng vào 14 giờ 30 cùng ngày.

Tại Đà Nẵng sẽ khởi hành vào 15 giờ 30 với số hiệu CZ 8362, đến Trịnh Châu lúc 22 giờ cùng ngày. Tần suất bay 3 chuyến mỗi tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần.

khai truong duong bay thuong le trinh chau - bac hai - da nang hinh 2
Ông Võ Huy Cường- Phó Cục trưởng cục Hàng không Việt Nam mong muốn Phương Nam Trung Quốc tăng thêm chuyến bay đến Đà Nẵng.

Thành phố Trịnh Châu có hơn 10 triệu dân và cũng là điểm trung chuyển đến nhiều nơi khác tại Trung Quốc.

PC_Article_Middle

Như vậy, ngoài Hà Nội, TP HCM, Nha Trang và Phú Quốc, Đà Nẵng là thành phố thứ 5 có đường bay của hãng Hàng không Phương Nam – Trung Quốc, mỗi tuần có 206 chuyến bay khứ hồi kết nối Việt Nam với Trung Quốc.

khai truong duong bay thuong le trinh chau - bac hai - da nang hinh 3
Cắt băng khai trương đường bay mới Trịnh Châu- Bắc Hải- Đà Nẵng.

Ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết: “Hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc tiếp tục có thêm điểm đến mới kết nối với Đà Nẵng trong thời gian không xa. Với 3 chuyến một tuần như hiện tại, trong thời gian không xa, hãng Hàng không Phương Nam sẽ mở lên mỗi ngày một chuyến. Và lúc đó bộ mặt du lịch của Đà Nẵng sẽ có những khởi sắc phong phú hơn”./.

PV/VOV – Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x