Khai trương đường bay Trịnh Châu - Bắc Hải - Đà Nẵng

VOV.VN - Đà Nẵng là thành phố thứ 5 có đường bay của hãng Hàng không Phương Nam – Trung Quốc, mỗi tuần có 206 chuyến bay khứ hồi

Sáng 22/11, tại Đà Nẵng, hãng Hàng không Phương Nam - Trung Quốc khai trương đường bay mới Trịnh Châu - Bắc Hải - Đà Nẵng.

Bà Hy Tuệ, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng đến dự và cắt băng khai trương.

khai truong duong bay thuong le trinh chau - bac hai - da nang hinh 1
Bà Hy Tuệ- Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng phát biểu tại lễ khai trương.
Đường bay mới của hãng hàng không Phương Nam - Trung Quốc xuất phát từ thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc lúc 10 giờ với số hiệu chuyến bay CZ 8316 đến Đà Nẵng vào 14 giờ 30 cùng ngày.

Tại Đà Nẵng sẽ khởi hành vào 15 giờ 30 với số hiệu CZ 8362, đến Trịnh Châu lúc 22 giờ cùng ngày. Tần suất bay 3 chuyến mỗi tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần.

khai truong duong bay thuong le trinh chau - bac hai - da nang hinh 2
Ông Võ Huy Cường- Phó Cục trưởng cục Hàng không Việt Nam mong muốn Phương Nam Trung Quốc tăng thêm chuyến bay đến Đà Nẵng.

Thành phố Trịnh Châu có hơn 10 triệu dân và cũng là điểm trung chuyển đến nhiều nơi khác tại Trung Quốc.

Như vậy, ngoài Hà Nội, TP HCM, Nha Trang và Phú Quốc, Đà Nẵng là thành phố thứ 5 có đường bay của hãng Hàng không Phương Nam – Trung Quốc, mỗi tuần có 206 chuyến bay khứ hồi kết nối Việt Nam với Trung Quốc.

khai truong duong bay thuong le trinh chau - bac hai - da nang hinh 3
Cắt băng khai trương đường bay mới Trịnh Châu- Bắc Hải- Đà Nẵng.

Ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết: “Hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc tiếp tục có thêm điểm đến mới kết nối với Đà Nẵng trong thời gian không xa. Với 3 chuyến một tuần như hiện tại, trong thời gian không xa, hãng Hàng không Phương Nam sẽ mở lên mỗi ngày một chuyến. Và lúc đó bộ mặt du lịch của Đà Nẵng sẽ có những khởi sắc phong phú hơn”./.

PV/VOV – Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sao U23 Việt Nam góp mặt vào đội hình tiêu biểu M-150 Cup 2017
VOV.VN - Tờ Goal đã bầu chọn ra đội hình xuất sắc nhất tại M-150 Cup 2017, trong đó không quá bất ngờ khi có tên của Công Phượng và thủ môn Tiến Dũng.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600