Khẩn trương cứu hộ tàu cá đang gặp nạn trên vùng biển Trường Sa

Khẩn trương cứu hộ tàu cá gặp nạn trên vùng biển Trường Sa

VOV.VN - Sáng nay (7/9), trên vùng biển quần đảo Trường Sa, tàu cá PY 92368 TS, có 05 lao động, bị hỏng máy, thả trôi, thời tiết khu vực gió Tây Nam cấp 4-5.

Số điện thoại chủ tàu: 0392025536. Nhận được thông báo, Văn phòng Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và TKCN yêu cầu các lực lượng chức năng trên biển phối hợp với chủ tàu để xác minh thông tin, duy trì liên lạc với tàu, đồng thời tích cực huy động các tàu cá cùng tổ và các tàu hoạt động gần khu vực đến hỗ trợ tàu bị sự cố.

khan truong cuu ho tau ca dang gap nan tren vung bien truong sa hinh 1
Một tàu cá gặp nạn trên biển được lực lượng chức năng cứu hộ. Ảnh minh họa.

Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam tiếp tục phát thông báo hàng hải, duy trì liên lạc với tàu bị sự cố và thông báo cho các phương tiện hàng hải qua khu vực có biện pháp hỗ trợ tàu bị sự cố. Quân chủng Hải quân thông báo cho tàu của đơn vị hoạt động gần khu vực tàu bị sự cố biết có biện pháp hỗ trợ, sẵn sàng tàu đi cứu nạn khi có lệnh.

Liên quan vụ tàu cá NA 93010 TS có 07 lao động bị chìm vào ngày 5/9, trong ngày hôm nay, tại hiện trường các tàu của bộ đội Biên phòng, Hải quân, tàu hàng LP Harmony, tàu kéo Thiện Tài và tàu tiếp dầu/Đà Nẵng tổ chức tìm kiếm 2 người còn mất tích, nhưng chưa có kết quả./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close