Khánh Hòa: Một công nhân tử vong do điện giật

Khánh Hòa: Một công nhân tử vong do điện giật

VOV.VN - Khoảng 19 giờ 40 tối qua (28/4), trong lúc đấu nối điện cho quạt hút, anh Danh đã bị điện giật. Anh Danh được cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chiều nay (29/4), Công ty cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và gia đình đã đưa thi thể anh Nguyễn Tiến Danh, là công nhân của công ty về nhà tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa để lo hậu sự, sau khi bị tử vong do điện giật vào chiều qua.

khanh hoa: mot cong nhan tu vong do dien giat hinh 1
Công an thành phố Cam Ranh làm việc với người thân của công nhân tử vong

Sáng nay (29/4), nhiều người thân của anh Nguyễn Tiến Danh đã đến trụ sở Công ty Sanest Khánh Hòa yêu cầu phía Công ty đưa thi thể của anh Nguyễn Tiến Danh, về nhà để lo hậu sự. Đồng thời, đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Danh. Theo đại diện Công ty Sanest Khánh Hòa, anh Nguyễn Tiến Danh, 30 tuổi, công tác tại Phòng Kỹ thuật của Công ty Sanest Khánh Hòa, trụ sở đóng tại xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh. 

Khoảng 19 giờ 40 tối qua (28/4), trong lúc đấu nối điện cho quạt hút, anh Danh đã bị điện giật. Anh Danh được cấp cứu nhưng không qua khỏi. Trong khi, chưa thống nhất được địa điểm để đưa thi thể anh Danh về, xe đã đưa thi thể anh Danh hướng về phía Nha Trang, nơi có gia đình phía vợ. Sau đó, để thực hiện các thủ tục pháp lý, thi thể anh Danh đã được đưa về Bệnh viện đa khoa thành phố Cam Ranh. Đến chiều nay, thi thể anh Danh được đưa về thôn Bãi Giếng 1 theo yêu cầu của gia đình. 

Hiện nay, Đại diện công ty, đồng nghiệp cùng gia đình đã thực hiện việc tang lễ. Công ty Sanest Khánh Hòa chi trả toàn bộ chi phí tang lễ, hỗ trợ gia đình 200 triệu đồng, trợ cấp các con anh Danh đến tuổi trưởng thành./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close