Khánh Hòa: Nổ bình bơm bóng bay, 1 phụ nữ bị hất văng ra xa

Khánh Hòa: Nổ bình bơm bóng bay, 1 phụ nữ bị hất văng ra xa

VOV.VN - Nhiều người dân sống ở khu vực đường Nguyễn Thị Minh Khai, đoạn gần đường Trần Phú, giật mình tỉnh giấc vì tiếng nổ lớn.

Khoảng 6h sáng nay (5/9), một vụ nổ bình khí bơm bóng bay xảy ra tại trước nhà số 2, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang.

Tìm hiểu được biết, để chuẩn bị bóng bay bán cho học sinh dịp khai giảng năm học mới, bà Đặng Thị Hoa, 50 tuổi, trú tại tổ 9, Vĩnh Châu, xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang đã tập kết 12 bình khí, trong đó 10 bình nhỏ và 2 bình lớn, tại vỉa hè số 2 đường Nguyễn Thị Minh Khai để chuẩn bị bơm hàng nghìn quả bóng bay cung cấp sỉ lẻ cho các đầu mối trên địa bàn. Tuy nhiên, khi đang bơm bóng, một trong 2 bình khí đang để trên xe máy phát nổ khiến bà Hoa bị hất văng ra xa vài mét.

khanh hoa: no binh bom bong bay, 1 phu nu bi hat vang ra xa hinh 1
Công an khám nghiệm hiện trường
Vụ nổ làm bà Hoa bị bỏng khắp người. Được biết, nhiều năm nay bà Đặng Thị Hoa thường xuyên dùng xe máy chở theo bình khí để bơm bóng bay và các hình con thú bán. Công an Phương Lộc Thọ, thành phố Nha Trang đã kịp thời có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu và bơm nước hạ nhiệt 10 bình khí nằm lăn lóc trên vỉa hè.

Tại hiện trường, chiếc xe máy chở 2 bình khí biến dạng, hàng nghìn vỏ bóng bay la liệt, chất lỏng trong bình khí phát nổ vương vãi khắp nơi. Sức ép vụ nổ cũng khiến tấm kính được bọc sau bảng pano của Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú cách đó 10m, vỡ vụn. Một miếng đề can trên cột trụ nhà hát múa rối vỡ tan.

Theo cán bộ công an có mặt tại hiện trường, đây là những bình khí hydro được độ lại để bơm bóng bay, hiện đã xuống cấp. Cứ vào dịp khai trước các cổng trường thường có người đứng bán bóng bay chở theo những bình khí trên trên xe máy.

Rất may vụ nổ trên xảy ra vào thời điểm trước giờ học sinh đến trường, nếu không hậu quả sẽ rất khôn lường. Hiện Công an thành phố Nha Trang đã phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close