Người đầu tiên tố giác tội phạm chất cấm trong chăn nuôi

Khen thưởng người đầu tiên tố giác tội phạm chất cấm trong chăn nuôi

Anh Nguyễn Quyền Anh, Hà Nội là người có công trong việc giúp ngành chức năng phát hiện có chất salbutamol của một công ty bán thức ăn chăn nuôi.

Ông Phạm Tiến Dũng - Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành thay mặt Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa trao bằng khen của Bộ trưởng Cao Đức Phát cho anh Nguyễn Quyền Anh - chủ hộ chăn nuôi tại xóm 12B, xã Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Nội.

Trao bằng khen của Bộ NN&PTNT cho anh Nguyễn Quyền Anh (ảnh: nongnghiep.vn)

Đầu tháng 11/2015, sau khi được cán bộ của một công ty thức ăn chăn nuôi khuyến mại 3 kg men tiêu hóa, anh Nguyễn Quyền Anh cảm thấy nghi ngờ với gói men tiêu hóa này và đã báo với đường dây nóng của thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Qua xét nghiệm, thanh tra Bộ kết luận đó là chất salbutamol - một trong những chất cấm tuyệt đối không được sử dụng trong chăn nuôi. Mở rộng điều tra, phía công ty bán thức ăn chăn nuôi thừa nhận, người tặng 3 kg salbutamol cho khách hàng là nhân viên tiếp thị của đơn vị mình.

Hiện lực lượng công an đang triệu tập đối tượng tiêu thụ chất cấm này để lấy lời khai, từ đó truy tìm, dần bóc gỡ cả đường dây buôn bán./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close