Kỹ sư người Ý tử vong tại Yên Bái do bị đá rơi trúng

VOV.VN -Nam kỹ sư quốc tịch Ý sau khi hoàn thành ca sáng tại một công trường mỏ đá trên địa bàn về chỗ nghỉ thì bất ngờ bị đá rơi trúng, tử vong tại chỗ

Ông Lê Văn Thọ, Chủ tịch xã Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết: Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 5/9, khi một kỹ sư nam người Ý, sinh năm 1962, khi hoàn thành ca làm sáng tại một công trường mỏ đá trên địa bàn về chỗ nghỉ thì bất ngờ bị đá rơi trúng người tử vong tại chỗ.

ky su nguoi y tu vong tai yen bai do bi da roi trung hinh 1
Xe cứu thương đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường (ảnh: Infonet).

Nơi kỹ sư này bị đá đè tử vong cách chỗ khai thác khoảng vài trăm mét. Khu vực gặp nạn là đường lớn rộng tới 5m, ô tô có thể di chuyển qua lại được.

Vào thời điểm này cũng có một số người đi cùng, nhưng may mắn thoát nạn. Mỏ đá để xảy ra sự việc trên là của Công ty TNHH Lương Việt.

 Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng huyện Văn Yên và tỉnh Yên Bái đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Sau khi tiến hành xong các thủ tục cần thiết, nạn nhân đã được bàn giao cho phía Công ty TNHH Lương Việt đưa về Hà Nội.

PC_Article_Middle

 Được biết, mấy ngày qua trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái trời mưa rào và dông rải rác nên trên địa bàn huyện có một số nơi bị sạt lở./.

 

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x