Hỗ trợ mai táng 3 em nhỏ đuối nước thương tâm ở Kiên Giang

Làm rõ nguyên nhân 3 em nhỏ đuối nước thương tâm ở Kiên Giang

VOV.VN - Hiện công an đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến 3 cháu bé tử vong cũng như công trình đang thi công tại nhà ông C.

Sáng nay (5/6), ông Phạm Hồng Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp (tỉnh Kiên Giang) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 3 cháu bé tử vong.

ho tro mai tang 3 em nho duoi nuoc thuong tam o kien giang hinh 1
Hiện trường vụ xảy ra tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều 4/6, người dân phát hiện 3 cháu bé gồm: Nguyễn Văn Thiện, (SN 2012), Nguyễn Quy Nhơn, (SN 2013), Nguyễn Duy Khánh (SN 2014) cùng ngụ thị trấn Tân Hiệp.

Ngay sau đó, người dân đã cứu vớt 3 cháu bé trên đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 không qua khỏi. Các cháu có quan hệ họ hàng, thuộc 3 gia đình khác nhau.

ho tro mai tang 3 em nho duoi nuoc thuong tam o kien giang hinh 2
Hiện trường vụ xảy ra tai nạn khiến 3 trẻ nhỏ tử vong trong hố nước.

Theo ông Hùng, vụ việc xảy ra ở công trình nhà ông C đang đào ao nuôi cá, thực hiện mô hình trồng cây ăn trái kết hợp du lịch sinh thái.

Công trình của gia đình ông C có xin phép địa phương, phía trước có hàng rào và đặt biển cảnh báo hố sâu. Có thể 3 cháu bé đi phía sau vào ao chơi dẫn đến tai nạn thương tâm.

Gia đình 3 cháu bé thuộc diện khó khăn nên trong chiều qua, địa phương đã vận động hỗ trợ hòm gương và 1 triệu đồng cho mỗi trường hợp. Nếu gia đình không có nơi an táng các cháu thì xã hỗ trợ đưa về nghĩa trang của xã. Ngoài ra, gia đình ông C. đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi trường hợp 20 triệu đồng.

Hiện công an đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến 3 cháu bé tử vong cũng như công trình nhà ông C./.              

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close