Liều băng qua đập tràn, 2 xe ô tô bị cuốn trôi

VOV.VN - Mặc dù tại đập tràn nước chảy xiết, nhưng tài xế cả 2 xe cố vượt qua nên bị nước cuốn trôi. Rất may không có thương vong về người.

Đập tràn suối Tà Rua nằm trên đường liên huyện, ráp ranh giữa 2 huyện Định Quán và Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai từ khi đưa vào sử dụng đập tràn, vào mùa mưa người dân trong khu vực thường gặp trở ngại mỗi khi đi qua, đã có nhiều xe ô tô bị cuốn trôi. Hôm qua (30/8), 2 ô tô đã bị nước lũ cuốn trôi khi cố băng qua đập tràn này

lieu bang qua dap tran 2 xe o to bi cuon troi  hinh 1
Ô tô bị nước lũ cuốn trôi khi cố băng qua đập tràn.

Người dân ở khu vực này cho biết: Khoảng 18h chiều tối qua (30/8), tại đập tràn suối Tà Rua thuộc xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai, 2 xe ô tô gồm một xe tải 8 tấn có 5 người trên cabin và một xe Innova chở theo 4 người lưu thông từ huyện Định Quán đi huyện Xuân Lộc.

Lúc này mặc dù tại đập tràn nước chảy xiết, nhưng tài xế cả 2 xe cố vượt qua nên bị nước cuốn trôi. Xe Innova bị trôi hơn 20m nhưng may mắn mắc vào một mô đất, sau đó được người dân dùng máy kéo đưa lên, còn xe tải bị trôi xa, đến chiều nay (31/8) mới được trục vớt lên bờ. May mắn là cả 9 người trên 2 xe đã được người dân ứng cứu kịp thời nên không có thương vong./.

Xuân Lượng/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những tên lửa “xương sống” trong tam giác chiến lược hạt nhân của Nga
VOV.VN - Các loại tên lửa đạn đạo liên lục địa phóng từ mặt đất, hầm ngầm và bệ phóng di động chính là “xương sống” trong tam giác hạt nhân chiến lược của Nga.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600