Lở đá trên đèo, Phó Chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa suýt thiệt mạng

Mưa lớn vào chiều 26/4 khiến tảng đá lớn sạt xuống chắn ngang đường đèo Khánh Lê khiến Phó Chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa suýt thiệt mạng.

Khoảng 16h ngày 26/4, mưa lớn khiến một tảng đá to rơi xuống chắn ngang đèo Khánh Lê nối Nha Trang – Đà Lạt ngay trước mũi chiếc ô tô chở Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Khánh Hòa khiến vị này suýt thiệt mạng.

lo da tren deo pho chu tich ldld khanh hoa suyt thiet mang hinh 1
Mưa lớn vào chiều 26/4 khiến tảng đá lớn sạt xuống chắn ngang đường đèo Khánh Lê (Ảnh: ông Lê Xuân Hải cung cấp).

Chiếc xe may mắn đó chở ông Lê Xuân Hải, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa. Ông Hải cho biết khoảng 16h, khi đang trên đường lên TP Đà Lạt (Lâm Đồng) dự đại hội LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng thì gặp phải mưa lớn ở đèo Khánh Lê thuộc Quốc lộ 27C.

Khi gần lên đến đỉnh đèo thì bất ngờ một tảng đá lớn kích thước hơn 1 chiếc xe tải bất ngờ rơi từ trên núi xuống ngay trước đầu xe ông Hải khoảng 5m. Tảng đá chắn ngang đường khiến rất nhiều xe không thể đi qua.

"Đường đèo hết sức nguy hiểm khi mưa lớn. Rất nhiều khối đá chực rơi xuống. Tuy nhiên tôi không thấy đường dây nóng để báo cho cơ quan chức năng đến xử lý hoặc cho các xe biết để lên đèo khi sạt lở xảy ra" – ông Hải cho biết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thượng tá Lê Quang Thanh, Trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh, cho biết đoạn đường có tảng đá bị sạt nằm trong khu vực đang sửa đường đèo. Sau khi phát hiện, đơn vị sửa chữa đường đèo đã phá đá để thông xe. Công an huyện đang theo dõi để có hướng giải quyết giao thông nếu có sự cố xảy ra.

Phóng viên liên lạc với ông Tạ Thanh Tình, Chi cục trưởng Chi cục quản lý đường bộ 3.3 để tìm hiểu thông tin trên nhưng bất thành./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Người Lao Động
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Màn trình diễn của Xuân Trường ở trận ra mắt Buriram United
VOV.VN - Xuân Trường ra mắt Buriram United, anh chơi tốt trong hiệp 1, nhưng mắc một lỗi ở hiệp 2 dẫn đến bàn thua.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds