Sơn La: Sạt lở đất đá khiến 2 người thiệt mạng

VOV.VN -Tại bản Huổi Khi, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, 4 người đang làm nương thì bị đất đá vùi lấp làm 2 người thiệt mạng, 2 người bị thương.

Chiều 24/4, đất đá bất ngờ sạt lở khiến anh Giàng A Hồng, sinh năm 1989 và cháu Giàng Thị Mỷ Sênh, sinh năm 2005 thiệt mạng, còn chị Thào Thị A, vợ anh Hồng và chị Giàng Thị Cơ, em gái anh Hồng bị thương.

son la sat lo dat da khien 2 nguoi thiet mang hinh 1
Vụ sạt lở khiến 2 người thiệt mạng. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường tìm kiếm, cứu nạn. Bà Tòng Thị Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La cho biết đây là vụ việc thương tâm không may xảy ra trên địa bàn huyện. Thi thể 2 nạn nhân đã được đưa về gia đình lo hậu sự, lãnh đạo UBND huyện, xã đã đến thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình các nạn nhân với số tiền hơn 10 triệu đồng.

"Xã hỗ trợ 5 triệu trên một người, huyện hỗ trợ theo nghị định 136 năm 2013, ngoài xã và huyện, bà con trong bản ở xã, các tổ chức cá nhân cũng đến thăm hỏi các gia đình có người bị nạn", bà Kiên cho biết thêm./.

Trấn Long/VOV - Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra hoạt động nghi bảo kê ở chợ Long Biên
VOV.VN -Để có thể tồn tại buôn bán, tiểu thương ở chợ Long Biên sẽ phải đóng tiền bãi, nếu không sẽ không có chỗ đỗ xe để chuyển hàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x