Lời cảm ơn của Ban Tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn

VOV.VN -Các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 được tổ chức trang trọng, có ý nghĩa sâu sắc tại các địa phương trong cả nước.

Lễ kỷ niệm và chương trình mít tinh, diễu binh, diễu hành được tổ chức trọng thể sáng 2/9 tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội đã thành công tốt đẹp, là động lực để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết vượt qua khó khăn thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra, hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

loi cam on cua ban to chuc cap quoc gia ky niem cac ngay le lon hinh 1
Khoảng 30.000 người có mặt tại Quảng trường Ba Đình để dự lễ diễu binh, diễu hành nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Ban Tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong hai năm 2014-2015 trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự giúp đỡ tận tình và phối hợp chặt chẽ của các Ban, Bộ, ngành Trung ương, thành phố Hà Nội- nơi tổ chức các hoạt động chính của Lễ kỷ niệm và các tỉnh, thành phố trong cả nước; sự quan tâm ủng hộ to lớn của bạn bè quốc tế; nỗ lực và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các lực lượng tham gia diễu hành quần chúng, các cơ quan thông tấn báo chí, sự quan tâm, cổ vũ của các tầng lớp nhân dân Thủ đô Hà Nội, đồng bào cả nước và người Việt Nam ở nước ngoài… đã góp phần vào việc tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9./.

PV/VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x