MTTQ chúc mưng giang sinh hoi thanh tin lanh

Mặt trận Tổ quốc chúc mừng Giáng sinh Hội thánh Tin lành Việt Nam

VOV.VN -Ông Vũ Trọng Kim gửi lời chúc mừng tới toàn thể chức sắc, tín đồ Hội Thánh Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc

Sáng nay (20/12), tại Hà Nội, đoàn Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim làm trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014.

mttq chuc mung giang sinh hoi thanh tin lanh hinh 1 

Thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Vũ Trọng Kim gửi lời chúc mừng tới toàn thể chức sắc, tín đồ Hội Thánh Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, ấm cúng trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Ông Vũ Trọng Kim cũng đánh giá cao những kết quả mà Hội thánh đã đạt được trên mọi lĩnh vực, nhất là trong công tác xã hội, tham gia vào các phong trào, các cuộc vận động lớn do Mặt trận phát động.

Nhấn mạnh năm 2015 đất nước phải tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, ông Vũ Trọng Kim bày tỏ mong muốn Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc), với tư cách là một bộ phận của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, là tổ chức thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực trong thời gian tới. Cụ thể là tích cực vận động các vị chức sắc, tín đồ hưởng ứng và tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ Việt Nam phát động, nhất là các cuộc vận động lớn: "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư", cuộc vận động "Ngày vì người nghèo", cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và các hoạt động bác ái xã hội, góp phần xoá đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hoá, qua đó củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Thay mặt Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) cùng bà con tín hữu và các vị chức sắc Tin Lành, mục sư Nguyễn Hữu Mạc cảm ơn sự quan tâm của MTTQ Việt Nam dành cho đồng bào theo đạo Tin Lành nhân ngày lễ trọng đại. Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cũng cho biết, trong thời gian qua, tuyệt đại đa số mục sư, nhiệm chức, truyền đạo và tín hữu trong Hội thánh đã đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn do Uỷ ban MTTQ Việt Nam phát động. Xác định rõ trách nhiệm của người công dân trong xã hội và là bộ phận của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong nhiệm kỳ qua, đại đa số các vị mục sư, mục sư nhiệm chức của Hội thánh đã tham gia làm Uỷ viên của Uỷ ban MTTQ các cấp từ trung ương đến cơ sở, làm tốt vai trò cầu nối giữa đạo với đời, giữa Giáo hội với Nhà nước, giúp cho hoạt động của Hội thánh trong công tác xã hội và tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc khẳng định, trong thời gian tới, Hội thánh sẽ tiếp tục hướng dẫn bà con tín hữu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động do Mặt trận phát động, đồng hành với nhân dân cả nước chung tay góp sức phát triển kinh tế - xã hội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close