Miễn cước chuyển phát bưu kiện góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng

VOV.VN -Các bưu kiện chuyển từ ngày 15/9 đến ngày 31/10/2015 góp ý Dự thảo Văn kiện đại hội Đảng sẽ được miễn phí.

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vừa có văn bản gửi Bưu điện các tỉnh, thành phố cùng các đơn vị là Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện; Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện; Công ty Phát hành Báo chí Trung ương về việc cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí các bưu kiện của nhân dân đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội 12 của Đảng. 

mien cuoc chuyen phat buu kien gop y du thao van kien dai hoi dang hinh 1

Bưu điện Việt Nam yêu cầu các đơn vị quán triệt đến tất cả các cán bộ công nhân viên về việc phục vụ Đại hội XII của Đảng một cách tốt nhất tại tất cả các công đoạn sản xuất và cung cấp dịch vụ bưu chính, góp phần vào sự thành công của Đại hội. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là Bưu tá cần phát huy hơn nữa ý thức trách nhiệm, nêu cao tinh thần phục vụ thông tin nhanh chóng, an toàn, bí mật, văn minh, lịch sự, chu đáo, không để các cơ quan, đơn vị liên quan phản ánh về chất lượng và thái độ phục vụ.

mien cuoc chuyen phat buu kien gop y du thao van kien dai hoi dang hinh 2

Đặc biệt, từ ngày 15/9 đến ngày 31/10/2015, Bưu điện Việt Nam sẽ miễn cước chuyển phát tất cả các bưu gửi của nhân dân đóng góp ý kiến về các dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng gửi về Ban Tuyên giáo Trung ương, số 2B, Hoàng Văn Thụ, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Bưu điện Việt Nam yêu cầu các đơn vị niêm yết công khai thông tin miễn cước phí chuyển phát bưu gửi có nội dung  góp ý kiến vào các dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng để người dân biết và sử dụng dịch vụ. Việc nhận gửi, khai thác, vận chuyển và phát trả phải thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Tất cả các bưu gửi có chứa tài liệu liên quan đến phục vụ Đại hội sẽ được đóng dấu ưu tiên chuyển phát lên trên mặt chính của bưu gửi../.

Việt Cường/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x