Bảo Trâm Idol tham gia chiến dịch “Không khói xe”

Bảo Trâm Idol tham gia chiến dịch “Không khói xe”

VOV.VN -Ca sĩ Vietnam Idol Bảo Trâm đã kí kết tham gia chiến dịch “Không khói xe” và hào hứng đạp xe diễu hành.

Ngày 22/9, nhóm hoạt động xã hội Điểm Đến Xanh (Green Destination) tổ chức họp báo giới thiệu chiến dịch “Không khói xe” năm 2013, tại Hà Nội.

bao tram idol tham gia chien dich "khong khoi xe" hinh 1

Chiến dịch “Không khói xe” là một trong những dự án được lựa chọn nhận tài trợ từ Quỹ sáng kiến (quỹ được thực hiện bởi Mạng lưới Thế Hệ Xanh, tổ chức Plan tại Việt Nam và Trung tâm Live&Learn, dưới sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia- AusAID).

Tại buổi họp báo, ca sĩ Vietnam Idol Bảo Trâm đã kí kết tham gia chiến dịch “Không khói xe” và hào hứng đạp xe diễu hành cùng với hơn 20 bạn trẻ.

Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ: “Điều khiến tôi thấy tâm đắc nhất ở chiến dịch này là đã gắn việc đạp xe vào thực tế cuộc sống. Bình thường, vì yêu cầu công việc, mọi người có thể sử dụng các phương tiện khác để đi lại nhanh chóng. Nhưng những lúc rảnh rỗi, mọi người có thể dùng xe đạp để đi dạo, hay đến các quán cà phê. Tôi thường hay đạp xe vào buổi sáng cuối tuần, cùng với mọi người trong gia đình để tập thể dục, đồng thời cũng để xả stress”.

bao tram idol tham gia chien dich "khong khoi xe" hinh 2

Bạn Phạm Thị Mỹ Phượng (sinh viên năm 2, Học viện Ngoại giao), thành viên Ban Tổ chức cho biết, chiến dịch “Không khói xe” đã nhận được sự ủng hộ của 54 nhà hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong thời gian thực hiện chiến dịch, những khách hàng sử dụng phương tiện không khói xe đến những địa điểm đã cam kết sẽ được hưởng sự ưu đãi. Bên cạnh đó, chiến dịch còn tiến hành xây dựng “Cộng đồng Không khói xe”- với sự tham gia của những người cam kết trong việc sử dụng phương tiện không khói.

Chiến dịch được triển khai từ 1/8 - 30/10 tại Hà Nội và Đà Nẵng, nhằm khuyến khích việc sử dụng các phương tiện xanh để giảm thiểu ô nhiễm không khí./.                                                                       

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN