Một gia đình ở Đà Lạt chiêu đãi du khách 2.000 suất ăn chay

VOV.VN -Để đảm bảo các món ăn được chế biến tốt nhất, gia đình đình anh đã thuê đầu bếp đến từ một khách sạn 5 sao, chế biến thành 80 món ăn chay.

Nhân dịp ngày lễ Vu Lan năm 2018, một gia đình ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức nấu ăn, chiêu đãi du khách thưởng thức 2.000 suất ăn chay miễn phí.

mot gia dinh o da lat chieu dai du khach 2.000 suat an chay mien phi hinh 1

Đó là gia đình ông Phan Tuấn Linh (40 tuổi), ở Tổ dân phố Lâm Văn Thạnh, phường 11, TP Đà Lạt. Từ chiều 24/8 (tức 14/7 Âm lịch), vợ chồng ông cùng hơn 10 người khác đã chuẩn bị rất nhiều thực phẩm, trong đó có các loại rau sạch được trồng tại trang trại nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của gia đình.

Để đảm bảo các món ăn được chế biến tốt nhất, gia đình đình anh đã thuê đầu bếp đến từ một khách sạn 5 sao, chế biến thành 80 món ăn chay như: lẩu rau, bánh cuốn, cơm lam, bún, bánh hỏi, mỳ xào, chè, nước ép trái cây…  

PC_Article_Middle

mot gia dinh o da lat chieu dai du khach 2.000 suat an chay mien phi hinh 2

Là người kinh doanh rau sạch và các loại sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của Đà Lạt, ông Phan Tuấn Linh cho biết, việc tổ chức chiêu đãi miễn phí các món ăn được chế biến từ các loại thực phẩm do chính mình sản xuất trong dịp lễ Vu Lan này là nhằm thể hiện lòng hiếu khách của người Đà Lạt đối với du khách gần xa./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x