Một gia đình ở Đà Lạt chiêu đãi du khách 2.000 suất ăn chay miễn phí

Một gia đình ở Đà Lạt chiêu đãi du khách 2.000 suất ăn chay

VOV.VN -Để đảm bảo các món ăn được chế biến tốt nhất, gia đình đình anh đã thuê đầu bếp đến từ một khách sạn 5 sao, chế biến thành 80 món ăn chay.

Nhân dịp ngày lễ Vu Lan năm 2018, một gia đình ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức nấu ăn, chiêu đãi du khách thưởng thức 2.000 suất ăn chay miễn phí.

mot gia dinh o da lat chieu dai du khach 2.000 suat an chay mien phi hinh 1

Đó là gia đình ông Phan Tuấn Linh (40 tuổi), ở Tổ dân phố Lâm Văn Thạnh, phường 11, TP Đà Lạt. Từ chiều 24/8 (tức 14/7 Âm lịch), vợ chồng ông cùng hơn 10 người khác đã chuẩn bị rất nhiều thực phẩm, trong đó có các loại rau sạch được trồng tại trang trại nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của gia đình.

Để đảm bảo các món ăn được chế biến tốt nhất, gia đình đình anh đã thuê đầu bếp đến từ một khách sạn 5 sao, chế biến thành 80 món ăn chay như: lẩu rau, bánh cuốn, cơm lam, bún, bánh hỏi, mỳ xào, chè, nước ép trái cây…  

mot gia dinh o da lat chieu dai du khach 2.000 suat an chay mien phi hinh 2

Là người kinh doanh rau sạch và các loại sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của Đà Lạt, ông Phan Tuấn Linh cho biết, việc tổ chức chiêu đãi miễn phí các món ăn được chế biến từ các loại thực phẩm do chính mình sản xuất trong dịp lễ Vu Lan này là nhằm thể hiện lòng hiếu khách của người Đà Lạt đối với du khách gần xa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close