Một nhân viên BQL Bán đảo Sơn Trà 2 lần trả lại tài sản cho du khách

Một nhân viên BQL Bán đảo Sơn Trà 2 lần trả lại tài sản cho du khách

VOV.VN - Trong 4 ngày, 1 nhân viên của Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng đã 2 lần nhặt được tài sản và trả lại cho du khách.

Ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, trong 4 ngày vừa qua, một nhân viên của đơn vị đã 2 lần nhặt được tài sản và trả lại cho du khách, tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.

mot nhan vien bql ban dao son tra 2 lan tra lai tai san cho du khach hinh 1
Đội quản lý trật tự du lịch biển Đà Nẵng nhiều lần trả lại tài sản cho khách.

Đó là anh Lê Văn Hương, nhân viên Đội quản lý trật tự du lịch biển thuộc Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng. Sáng nay (5/8), Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng đã bàn giao cho một du khách mang Quốc tịch Lào số tài sản bị mất trị giá gần 30 triệu đồng .

Lúc 16h chiều qua (4/8), trong lúc tuần tra tại bãi biển Mỹ Khê, đường Nguyễn Văn Thoại, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, anh Lê Văn Hương phát hiện một túi xách của khách bỏ quên, bên trong có đựng số tài sản gần 30 triệu đồng. Đến 18h cùng ngày, số tài sản này đã được anh Hương cùng đơn vị trả lại cho người bị mất. Chủ nhân của túi xách này là anh Sysawa Khotmany (du khách mang Quốc tịch Lào) đang có chuyến thăm quan dài ngày tại Đà Nẵng.

mot nhan vien bql ban dao son tra 2 lan tra lai tai san cho du khach hinh 2
Trả lại tài sản bị mất cho du khách Hàn Quốc.
mot nhan vien bql ban dao son tra 2 lan tra lai tai san cho du khach hinh 3
Anh Hương trả lại tài sản cho người bị mất.

Trước đó, ngày 1/8 vừa qua, anh Hương cũng đã nhặt được và bàn giao lại số tài sản thất lạc hơn 50 triệu đồng cho 2 du khách mang Quốc tịch Hàn Quốc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Video: Đâu là vật thể sáng nhất vũ trụ?

VOV.VN-NASA phát hiện 1 Quarsar (Chuẩn tinh) là vật thể sáng nhất vũ trụ khi nó sáng gấp 600 nghìn tỷ lần và có hố đen ở giữa nặng gấp hàng triệu lần Mặt Trời.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close