Một vụ cháy lớn làm thiệt hại 8 căn nhà người dân ở An Giang ​

Một vụ cháy lớn làm thiệt hại 8 căn nhà người dân ở An Giang ​

VOV.VN -Đám cháy với cột khói bao trùm và lan ra cả các khu nhà liền kề của phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên khiến nhiều người hoảng sợ.

Khoảng 17h15 phút ngày 30/3, một vụ cháy lớn đã làm thiệt hại 8 căn nhà của người dân, tại khóm Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

mot vu chay lon lam thiet hai 8 can nha nguoi dan o an giang  ​ hinh 1
Lực lượng khống chế đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội ở 2 tầng một căn nhà nằm sâu trong hẻm; lúc xảy ra cháy, chủ căn nhà này đi vắng; sau đó đám cháy bắt đầu lan rộng sang các nhà bên cạnh, làm nhiều người hoảng loạn. Khi đó, một số người mới gọi điện thông báo lực lượng cứu hỏa tới.

Nhận tin báo, cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn 962-Quân khu 9 đóng quân gần đó đã huy động 2 tàu chữa cháy, 2 máy bơm nước cùng hơn 50 cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy, khống chế ngọn lữa không để cháy tiếp tục lan sang những nhà xung quanh. Đồng thời, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng, 2 xe tiếp nước và hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng với lực lượng dân quân tự vệ của phường Mỹ Bình và người dân tham gia chữa cháy. Đến 18h40 phút, đám cháy mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

mot vu chay lon lam thiet hai 8 can nha nguoi dan o an giang  ​ hinh 2
Hiện trường vụ cháy.

Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn đã làm thiệt hại 8 căn nhà, trong đó có 4 căn nhà bị cháy hoàn toàn, 4 căn nhà còn lại bị cháy hơn 50%. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã làm hàng chục hộ dân xung quanh hoảng loạn, phải di tản người và tài sản ra khu vực an toàn.

Tới 19h30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang xử lý hiện trường, và điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close