Mưa lớn và lốc xoáy làm hư hỏng hơn 90 căn nhà tại huyện Tánh Linh

Mưa lớn và lốc xoáy làm hư hỏng hơn 90 căn nhà tại huyện Tánh Linh

VOV.VN -Lốc xoáy làm làm tốc mái và hư hỏng 90 căn nhà khác trên địa bàn thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, trong đó có 22 căn bị tốc mái hoàn toàn.

Mưa lớn kéo dài kèm lốc xoáy xảy ra trên địa bàn miền núi huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận trong tối qua đã gây thiệt hại về nhà cửa và công trình của người dân.

mua lon va loc xoay lam hu hong hon 90 can nha tai huyen tanh linh hinh 1
Ảnh minh họa.

Theo thống kê sơ bộ của huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, mưa lũ đã làm sập nhà khiến một người ở thôn Lạc Hóa 1, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh bị thương nặng.

Cùng thời điểm, lốc xoáy làm làm tốc mái và hư hỏng 90 căn nhà khác trên địa bàn thị trấn Lạc Tánh, trong đó có 22 căn bị tốc mái hoàn toàn.

Có 4 trụ điện cùng hàng chục cây xanh ven đường dọc từ trung tâm huyện đi Tà Pao cũng bị ngã đổ. Tuyến đường nội thị ở trung tâm Lạc Tánh bị ngập sâu trong vòng 30 phút.

Ngay sau khi xảy ra thiên tai, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng di dời đồ đạc, hỗ trợ các hộ gia đình có nhà bị tốc mái đến nơi an toàn. 4 trụ điện bị ngã đổ ra đường cũng đang được điện lực Tánh Linh tiến hành thay thế, đảm bảo an toàn cho người đi đường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close