Nam sinh học lớp 8 gãy tay khi rơi từ tầng 3 xuống sân trường

VOV.VN - Một nam sinh đang học lớp 8 tại trường THCS Đống Đa, TP Hà Nội rơi từ tầng 3 xuống đất, rất may chỉ bị gãy tay.

Trả lời phóng viên VOV.VN, bà Đinh Thị Vân Hồng, Hiệu trưởng trường THCS Đống Đa, Hà Nội cho biết, trong giờ ra chơi sáng 26/9, học sinh nam tên Đức Duy hiện đang học lớp 8 đã không may rơi từ tầng 3 xuống đất.

"Cháu bé không may bị rơi lúc giờ ra chơi. Ngay sau khi xảy ra sự việc chúng tôi đã cùng gia đình đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ chẩn đoán cháu bị gãy tay phải, xây xát ở trán và bác sĩ đã tiến hành bó bột tay. Các cháu hiếu động, sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn", bà Hồng thông tin.

Theo bà Hồng, Đức Huy bị ngã trong giờ ra chơi, khi nam sinh này tự trèo rồi bị ngã chứ không có tác động gì, lan can cũng cao đúng theo tiêu chuẩn xây dựng.

Sau khi xảy ra sự việc nói trên, cháu bé được Ban giám hiệu nhà trường cùng phụ huynh đưa vào bệnh viện Bạch Mai kiểm tra.

Hiện tại, sức khỏe của cháu đã ổn định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Sức khỏe học sinh ở lớp có quạt trần rơi giờ ra sao?

VOV.VN - Qua 2 ngày điều trị, sức khỏe của học sinh tốt hơn, tỉnh táo và ăn được.

Quạt trần rơi trong giờ ra chơi, một học sinh tiểu học ở Lào Cai bị thương

VOV.VN - Khoảng 9h30 hôm nay (10/9), một chiếc quạt trần đang quay bất ngờ rơi xuống trong giờ ra chơi khiến một nam học sinh tại Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai bị thương.

3 học sinh rơi xuống khe suối, đuối nước thương tâm ở Nghệ An

VOV.VN -  Chơi ở gần khe suối, 3 học sinh không may rơi xuống đuối nước tử vong. Hiện thi thể cả 3 nạn nhân đã được tìm thấy.

Tin cùng chuyên mục