Ngã vào hố vôi đang sôi bé gái 2 tuổi tử vong

Ngã vào hố vôi đang sôi, bé gái 2 tuổi tử vong

VOV.VN - Sau khi ngã vào hố vôi đang sôi, bé Linh bị bỏng rất nặng, mặc dù được cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi.

Ngày 6/3, ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết: Mặc dù được cấp cứu, chữa trị nhưng bé gái bị bỏng nặng khi ngã vào hố vôi đang sôi trên địa bàn xã đã tử vong.

nga vao ho voi dang soi be gai 2 tuoi tu vong hinh 1
Bé Nhật Linh bị bỏng rất nặng sau khi ngã vào hố vôi đang sôi sùng sục.

Trước đó vào ngày 28/2, chị Lê Thị Hoa (SN 1994, trú tại xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đưa con nhỏ là Bùi Nhật Linh (2 tuổi) ra đồng muối để chuẩn bị vụ mùa mới. Khi chị đang phi vôi thì bé Nhật Linh chơi ở gần hố vôi đang sôi sung sục, nhưng bé không may bị sẩy chân và ngã vào hố vôi.

Chị Hoa đã bất chấp nguy hiểm kéo con lên bờ. Cháu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi sơ cứu, Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu đã chuyển bé Linh ra Viện bỏng Quốc gia để tiếp tục điều trị. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị bỏng toàn thân với tỉ lệ 86%, bị bỏng lưỡi, dạ dày và nguy cơ bị hỏng mắt. Mặc dù được các bác sĩ viện Bỏng Quốc gia tận tình cứu chữa nhưng do vết bỏng quá nặng nên cháu Bùi Nhật Linh đã qua đời vào ngày 5/3.

Được biết, gia đình chị Hoa có hoàn cảnh khó khăn, chồng chị Hoa mất cách đây 2 năm trong một lần đi biển đánh cá./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close