Nghệ An chỉ còn 1 người phải cách ly tập trung ở tuyến tỉnh

Nghệ An chỉ còn 1 người phải cách ly tập trung ở tuyến tỉnh

VOV.VN - Nghệ An hiện chỉ còn 1 người phải cách ly tập trung ở tuyến tỉnh và đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính.

Sáng nay (19/4) Ban Chỉ huy quân sự thành phố Vinh và Ban Chỉ huy quân sự huyện Quỳ Châu đã trao giấy chứng nhận hết thời gian 14 ngày cách ly cho 54 công dân đủ điều kiện trở về địa phương. Như vậy đến thời điểm này tại các khu cách ly tập trung tỉnh Nghệ An chỉ còn 1 công dân.

nghe an chi con 1 nguoi phai cach ly tap trung o tuyen tinh hinh 1
Đoàn viên Thanh niên thị xã Hoàng Mai chuẩn bị cơm cho công dân cách ly

54 công dân cuối cùng thực hiện cách ly tập trung được Ban Chỉ huy quân sự Thành phố Vinh và Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳ Châu tiếp nhận vào ngày 6/4. Đây là những công dân cuối cùng tại các khu cách ly do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Ban chỉ huy quân sự các huyện, thành, thị thành lập để tiếp nhận và cách ly phòng chống dịch covid-19 giai đoạn 1.

"Nghệ An chỉ còn 1 người phải cách ly tập trung ở tuyến tỉnh, người này có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính. Ngày mai (20/04) sẽ hết thời gian cách ly tập trung" - Đại tá Nguyễn Ngọc Hà, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An cho biết.

Từ đầu mùa dịch đến nay Nghệ An đã tiếp nhận, cách ly gần 11.000 người. Trong số này có khoảng 7.000 người được cách ly tập trung tại tuyến tỉnh. Đây là những công dân trở về từ Lào và Thái Lan để tránh dịch. Số còn lại là những người liên quan đến các ổ dịch trong nước, những công dân này được cách ly tập trung tại tuyến huyện, các trạm y tế xã...

Toàn bộ công dân cách ly tập trung tại tuyến tỉnh đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Đến sáng 19/4, Nghệ An đã nhận được kết quả xét nghiệm của hơn 7.000 người, tất cả đều âm tính. Chỉ còn khoảng 300 trường hợp vẫn đang chờ. Nghệ An chưa ghi nhận bất kỳ ca dương tính với Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close