Nghệ An: Một ngày 3 vụ đuối nước 4 người tử vong

VOV.VN - Chỉ trong một ngày, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra liên tiếp 3 vụ đuối nước khiến 4 người tử vong.

Ngày 10/4, thông tin từ ông Trần Đức Thành - Chủ tịch xã Diễn Thắng, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một học sinh lớp 10 tử vong.

nghe an mot ngay 3 vu duoi nuoc 4 nguoi tu vong hinh 1
 Gia đình của anh Kim Minh Ngọc nạn nhân trong vụ đuối nước tại thác 7 tầng huyện Quế Phong.

Theo đó vào ngày 9/4, chính quyền xã và BCH đoàn kết hợp tổ chức phát động ngày lao động công ích để phát quang đường băng trên núi Cao Sơn (giáp ranh với xã Vĩnh thành, Yên Thành, Nghệ An), để chào mừng đại hội đoàn xã nhiệm kì 2017 – 2002. Trong giờ nghỉ trưa, em Nguyễn Công Thạch rủ cùng 3 bạn đi cùng xuống đập để tắm không may bị sẩy chân ra vùng nước sâu và bị đuối nước.

Được biết em Nguyễn Công Thạch (SN 2001, đang là học sinh lớp 10A4 Trường THPT Diễn Châu 5), em là một học sinh khá giỏi nằm trong lớp chọn của trường.

nghe an mot ngay 3 vu duoi nuoc 4 nguoi tu vong hinh 2
Hiện trường nơi em Nguyễn Công Thạch bị đuối nước tử vong.

Trước đó vào chiều ngày 9/4, anh Kim Minh Ngọc (SN 1988, trú tại thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong) cùng bạn bè đến khu vực thác 7 tầng trên địa bàn xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong để tắm mát. Khi ra về mọi người không thấy anh Ngọc đâu, chỉ thấy quần áo đang để bên bờ nên đi tìm.  Đến khoảng 15h cùng ngày thì thấy Ngọc được một người bán hàng bế từ dưới thác lên trong tình trạng đã tử vong.

Cũng trong chiều ngày 9/4, khi đang chụp ảnh kỷ yếu cùng các bạn tại bãi biển Cửa Lò, hai nam sinh là Trần Văn Th và Trần Nguyên Ch. (18 tuổi, học sinh lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) đã bị sóng biển cuốn mất tích.

Như vậy chỉ trong một buổi chiều ngày 9/4, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã liên tiếp xảy ra 3 vụ đuối nước khiến 4 người tử vong./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x