Ngôi nhà 3 tầng cháy dữ dội trên phố cổ Hà Nội

Khói lửa dữ dội cùng tiếng nổ lớn tại ngôi nhà 3 tầng, 1 tum trên phố Hàng Giấy khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

Vào khoảng 9h sáng 5/11, người dân trên phố Hàng Giấy bất ngờ phát hiện lửa cùng khói đen bốc lên từ tum của căn nhà 3 tầng, 1 tum nằm trong ngõ 31 Hàng Giấy liền cố gắng thông báo cho những người trong nhà biết tuy nhiên lửa qua dữ dội nên người dân không thể lại gần. 

ngoi nha 3 tang chay du doi tren pho co ha noi 1 nguoi chet hinh 1
Khói đen từ vụ cháy. N.T.Thành
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã khẩn trương điều động phương tiện cùng hàng chục CBCS xuống hiện trường. Công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn bởi hiện trường vụ cháy nằm sâu trong ngõ, phương tiện chữa cháy khó tiếp cận. Sau khoảng 30 phút, lực lượng cảnh sát PCCC đã cơ bản khống chế được ngọn lửa.

Người dân cho biết thêm, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, có tiếng nổ rất lớn trong ngôi nhà số 31. Vụ cháy khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra./.

Theo B.Châu/CAND
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng quyền lực trong hình hiệu The Face
VOV.VN - Nhà sản xuất The Face đã quyết định tung hình hiệu của chương trình, một trong những thành phẩm đang được người hâm mộ vô cùng chờ đợi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x