Người đàn ông mang cá sấu bán giữa đường ở Đà Nẵng

VOV.VN - Một con cá sấu có kích thước khá lớn bị một người đàn ông trói lại rồi mang bán giữa đường ở TP. Đà Nẵng khiến nhiều người hoảng hồn.

Ngày 5/12, rất nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập trên đoạn đường vào chợ Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để xem con cá sấu còn sống đang bò ngoe nguẩy giữa chợ. 

nguoi dan ong mang ca sau ban giua duong o da nang hinh 1
Con cá sấu được trói mõm rất lỏng lẻo và được trưng bày giữa chợ. (Ảnh: H.N)

Hình ảnh về con cá sấu này ngay lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội. Anh Phan Văn Long, một người chứng kiến vụ việc chia sẻ: "Con cá sấu dài hơn 1 mét, nặng khoảng 50kg, miệng bị quấn băng dính, được một người đàn ông mang đến “trưng bày” giữa chợ vào chiều 5/12 và nói sẽ xẻ thịt bán bán nếu có đủ người chung chia".

Chiều 5/12, ông Tán Văn Quang - Tổ trưởng Tổ Quản lý chợ Túy Loan cho biết: "Con cá sấu này do người dân nuôi và mang đến chợ để mổ thịt bán. Dù có giấy phép đầy đủ, tuy nhiên theo quy định của chợ nên chúng tôi không cho bán trong chợ"./.

Nguyễn Vương/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngắm “mỹ nhân xinh đẹp nhất” Hoàng gia Anh Amelia Windsor
VOV.VN - Với hàng chục nghìn người theo dõi trên instagram, Amelia Windsor là gương mặt Hoàng gia Anh được giới truyền thông đặc biệt quan tâm.
VOV-left-160x600