Người dân phát hiện một công ty xả nước đen đặc ra mương nước

VOV.VN -Ngày 20/4, một doanh nghiệp tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị người dân phát hiện xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Công an tỉnh Đồng Nai) cùng một số đơn vị liên quan cho biết vừa kiểm tra, xác minh và phát hiện có tình trạng nước thải chưa qua xử lý xả ra mương thoát nước từ Công ty TNHH Bao bì nước giải khát Crown Đồng Nai (đóng tại đường số 6, KCN Tam Phước, TP Biên Hòa).

nguoi dan phat hien mot cong ty xa nuoc den dac ra muong nuoc hinh 1
Mương nước nổi váng màu vàng đặc quánh.

Trước đó, chiều 19/4, người dân phát hiện nước dưới mương thoát nước khu công nghiệp có màu đen, đặc quánh, nổi váng, bốc mùi hôi khó chịu nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát môi trường đã có mặt kiểm tra, xác minh, cho ngăn dòng chảy, lấy mẫu kiểm tra. Nguồn thải sau đó được xác định xuất phát từ hệ thống thoát nước của Công ty TNHH Bao bì nước giải khát Crown Đồng Nai.

Làm việc với cơ quan chức năng, đại diện này cho rằng có thể trong quá trình xử lý nước thải hệ thống thu lọc cặn gặp “sự cố” nên đã để dầu máy thải tràn ra ngoài và chảy ra mương nước.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ./.

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Xuân Lượng/VOV – TP HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds