Người phụ nữ từ Hàn Quốc trở về Bình Thuận âm tính với Covid-19

Người phụ nữ từ Hàn Quốc trở về Bình Thuận âm tính với Covid-19

VOV.VN - Bệnh nhân N.T.N.A 46 tuổi, trú xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc vừa trở về Việt Nam từ tỉnh Chungcheon, Hàn Quốc có kết quả âm tính với Covid-19.

Trưa nay (25/2), Sở Y tế Bình Thuận cho biết, Viện Pasteur Nha Trang đã thông báo kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 đối với trường hợp một nữ bệnh nhân người huyện Hàm Thuận Bắc có biểu hiện ho, sốt khi đi về từ Hàn Quốc.

nguoi phu nu tu han quoc tro ve binh thuan am tinh voi covid-19 hinh 1
Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Cụ thể, bệnh nhân N.T.N.A  46 tuổi, trú xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc vừa trở về Việt Nam từ tỉnh Chungcheon, Hàn Quốc được trả kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.  

Hiện tại, tỉnh Bình Thuận chưa ghi nhận trường hợp bệnh nhân dương tính với Covid-19 nào. Từ tháng 1/2020 đến nay có tổng cộng 6 trường hợp được Bình Thuận cách ly, xét nghiệm do có triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, nhưng tất cả đều cho kết quả âm tính.

Trước đó, bệnh nhân A đi từ tỉnh Bình Thuận đến sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 6/2 và bay sang sân bay Incheon, Hàn Quốc cùng ngày.  Đến ngày,  19/2, do lo ngại dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Hàn Quốc nên bà A tự bắt xe bus đến sân bay Incheon và bay về sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, bà đi xe khách từ TP HCM về Bình Thuận.  Đến sáng 24/2, bà A vẫn ho, sốt nên đến Bệnh viện đa khoa Bình Thuận khám và lập tức bà được cách ly và lấy mẫu gửi đi Viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close