Nhà hảo tâm giúp đỡ học sinh mầm non bán trú ở bản “leo”

VOV.VN -Sau phóng sự “Cô giáo - mẹ hiền của những đứa trẻ trên bản “leo” nhiều nhà hảo tâm đã giúp đỡ học sinh mầm non bán trú ở bản Cam.

PC_Article_AfterShare_1

Sau phóng sự “Cô giáo - mẹ hiền của những đứa trẻ trên bản “leo” đăng trên Báo điện tử VOV.VN ngày 20/11, nói về hai cô giáo tại điểm trường bản Cam, thuộc Trường Mầm non Ban Mai, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai phải ở lại cả tuần chăm nuôi, dạy dỗ 12 trẻ mầm non học bán trú trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn, nhiều nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ, giúp đỡ cô và trò nhà trường.

nha hao tam giup do hoc sinh mam non ban tru o ban "leo" hinh 1
Nhà hảo tâm có mặt ủng hộ tại điểm trường.

Các món quà ủng hộ đều rất thiết thực như gạo, mì tôm, xà phòng, dầu gội, mắm, muối,  quần áo.

Bà Lê Thị Trang, Giám đốc Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Khuê – một trong số những nhà hảo tâm có mặt ủng hộ tại điểm trường, cho biết: “Lên đây chúng tôi mới cảm nhận được nỗi vất vả của giáo dục vùng cao, cũng như sự hy sinh của các cô giáo để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Sau lần ủng hộ này chúng tôi sẽ tiếp tục kết nối qua các kênh để có thêm hỗ trợ cho cô trò nhà trường trong thời gian tới”./.

An Kiên/VOV- Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

nhà hảo tâm học sinh mầm non điểm trường bán trú bản leo bản cam
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x