Nhặt được 102 triệu trong bệnh viện mang trả bệnh nhân

Nhặt được 102 triệu trong bệnh viện, mang trả bệnh nhân

VOV.VN -Một nhân viên vệ sinh của công ty ngoài trong quá trình làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã nhặt được túi xách chứa 102 đã mang trả lại bệnh nhân.

Sự việc xảy ra ở Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 15 giờ 30 phút ngày 13/2. Lúc đó, đội bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được tin báo tại hàng ghế ngoài phòng khám siêu âm 3 có bệnh nhân để quên một túi xách.

nhat duoc 102 trieu trong benh vien mang tra benh nhan hinh 1
Chị Trần Thị Tuyết Oanh (bên phải áo xanh) mang trả tài sản và vật dụng có giá trị cho bệnh nhân.

Túi xách được chị Trần Tuyết Oanh (nhân viên làm sạch của công ty Pacific - đơn vị hợp tác thực hiện vệ sinh cho bệnh viện Chợ Rẫy) phát hiện trong lúc làm việc. Khi nhận được tin báo, đội bảo vệ bệnh viện lập tức lập biên bản, kiểm tra và tìm kiếm thông tin của người bỏ quên để trả lại.

Kiểm tra túi xách có một chứng minh nhân dân, một thẻ ATM và tiền mặt 102.550.000đ kèm thông tin số điện thoại của người để quên là chị Phạm Thị Kim Quy, sinh năm 1961.

Mừng rỡ nhận lại số tiền, chị Quy cho hay chị dẫn chị ruột của mình đi khám tại bệnh viện và bỏ quên túi. Hai chị em tìm kiếm nhưng không biết bỏ quên ở đâu.

Vào cuộc họp giao ban sáng 14-2, Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy đã biểu dương và gửi thư cảm ơn công ty Pacific nói chung và chị Trần Thị Tuyết Oanh vì đã có hành động nhặt được của rơi có giá trị lớn và trả lại cho bệnh nhân, hi vọng việc làm của chị Oanh sẽ là tấm gương điển hình về người tốt việc tốt ngày càng được nhân rộng./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close