Nhiều tuyến đường ở Hà Nội ùn tắc nghiêm trọng do trời mưa to

VOV.VN - Chiều tối nay (10/10), trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có mưa to tại nhiều khu vực khiến nhiều tuyến đường ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Chiều tối nay (10/10), do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có mưa to tại nhiều khu vực như: Hoàn Kiếm, Linh Đàm, Tân Mai, Láng, Kim Liên, Vân Hồ, Hoàng Mai, Long Biên và đã xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Tình trạng ùn tắc kéo dài trên các tuyến đường chính như Xã Đàn, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,... Người dân chôn chân trong mưa giữa xe cộ kẹt cứng. Hàng trăm phương tiện di chuyển chậm nối đuôi nhau trên tuyến đường Tố Hữu hướng về Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến.

Nhiều người dân cho biết có những đoạn đường khoảng 3 đến 4 km nhưng phải mất hơn 1 tiếng di chuyển, thậm chí phải đi xe lên vỉa hè.

Mưa lớn cũng làm ngập nhiều tuyến phố, có đoạn đường nước dâng cao lên đến hơn 20 cm. Các phương tiện giao thông va chạm giao thông do đường trơn trượt. Dự báo trong khoảng thời gian tới, khu vực các quận trung tâm thành phố tiếp tục có mưa rào và dông./.

Văn Hải/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x