Nữ sinh viên bị “sàm sỡ” trên xe khách Phương Trang làm đơn tố giác

Nữ sinh viên bị “sàm sỡ” trên xe khách Phương Trang làm đơn tố giác

VOV.VN - Chị H.T.M.L - người bị sàm sỡ trên chuyến xe khách Phương Trang đã gặp và trao đổi với luật sư để tiến hành gửi đơn tố giác hành vi sàm sỡ.

Sáng nay (12/6), chị H.T.M.L - người bị sàm sỡ trên chuyến xe khách Phương Trang vào ngày 5/6, đã gặp và trao đổi với luật sư để tiến hành gửi đơn tố giác hành vi sàm sỡ của tiếp viên xe khách Phương Trang.

nu sinh vien bi "sam so" tren xe khach phuong trang lam don to giac hinh 1
Chị M.L làm việc với các luật sư sáng 12/6.

Tại buổi làm việc, chị H.T.M.L cho biết đã nhờ sự hỗ trợ của luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP HCM, hỗ trợ vấn đề pháp lý, sẽ gửi đơn tố giác đến UBND xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, và Công an Quận 7 (TP HCM), nơi trụ sở Công ty Phương Trang.

Theo nội dung đơn tố giác, ngày 5/6 chị H.T.M.L đi trên xe khách Phương Trang, giường số A07, biển số xe 51B-10560 đi từ Ninh Hoà về TP HCM. Trong thời gian di chuyển, lợi dụng thời điểm đêm khuya, chị L đang ngủ thì tiếp viên Võ Quang Lực đã có hành vi sàm sỡ, quấy rối chị. Theo chị, hành vi của tiếp viên Võ Quang Lực là trái với ý muốn của chị và đã xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của chị.

Vì thế, chị H.T.M.L yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền làm rõ và xử lý nghiêm minh hành vi sàm sỡ, làm nhục người khác, quấy rối tình dục của ông Võ Quang Lực, nhân viên của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang.

nu sinh vien bi "sam so" tren xe khach phuong trang lam don to giac hinh 2
Tấm vé của nạn nhân M.L (ảnh: fb chị M.L).

Theo Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ: qua trình bày trực tiếp của nạn nhân cho thấy tiếp viên xe khách đã có hành vi sàm sỡ và lặp đi lặp lại đến 3 lần, có hành vi cố ý xâm hại nạn nhân. Bà Nữ cũng cho biết, Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP HCM sẽ lên tiếng, phản ánh vấn đề để bảo vệ quyền và sự tôn trọng danh dự, nhân phẩm phụ nữ. Ngoài ra, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ cũng đề nghị Công ty Phương Trang phải lên tiếng về vụ việc: “Chúng tôi sẽ nộp đơn tố cáo và có công văn gửi đến Công ty Phương Trang trả lời. Trách nhiệm rất quan trọng, nếu chỉ vì một cá nhân này mà ảnh hưởng đến cả thương hiệu thì là điều đáng tiếc. Chúng tôi đề nghị Phương Trang nên có những động thái bởi có sự liên đới. Chứ không phải rũ bỏ trách nhiệm, cho đuổi việc là xong”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close