Ong nguyen thien nhan du ngay hoi doan ket

Ông Nguyễn Thiện Nhân dự Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc ở Tuyên Quang

VOV.VN -Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn bà con Tân Lập đoàn kết đưa Tân Lập trở thành điểm sáng trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Kỷ niệm 84 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày 16/11, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã trở lại quê hương cách mạng ở thôn Tân Lập, xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

ong nguyen thien nhan du ngay hoi doan ket  hinh 1
Ông Nguyễn Thiện Nhân dự Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc tại Tuyên Quang
Chia sẻ với bà con Tân Lập trong ngày hội đại đoàn kết, ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ niềm vui mừng khi được trở lại Tân Lập, Tân Trào - nơi khởi nguồn của cách mạng vào đúng dịp cả nước tổ chức kỷ niệm 84 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và cho rằng, những con đường mới, căn nhà mới khang trang được xây dựng là bằng chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực, tự lực của người dân Tân Lập.

Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Nhà nước có thể hỗ trợ vốn, doanh nghiệp có thể hỗ trợ tiền, các nhà khoa học có thể phổ biến cho bà con cách áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật nhưng nếu bà con không tự lực, chính quyền địa phương không nỗ lực thì không thể có được thành quả này.

Ấn tượng với mô hình câu lạc bộ gia đình hạnh phúc, ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, hạnh phúc là điều quý giá nhất của đời người. Việc 180 hộ dân ở Tân Lập tham gia câu lạc bộ này là một điều đáng quý, mô hình này cần được nhân rộng trong toàn xã.

Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn bà con thôn Tân Lập cùng nhau quyết tâm thực hiện để đưa phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư ở Tân Lập trở thành điểm sáng của Tân Trào, Tuyên Quang trong công tác xây dựng nông thôn mới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close