Ong Nguyen Thien Nhan tiep cac nu chuc sac chuc viec nu tu ton giao

Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp các nữ chức sắc, chức việc, nữ tu tôn giáo

VOV.VN -Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, Mặt trận phải làm nhiều hơn nữa để giúp các nữ chức sắc, chức việc làm tròn bổn phận đã chọn.

Chiều nay (10/10), tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tiếp thân mật đoàn đại biểu nữ chức sắc, chức việc, nữ tu tôn giáo tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác vận động phụ nữ có đạo tham gia xây dựng quê hương, đất nước.

ong nguyen thien nhan tiep cac nu chuc sac chuc viec nu tu ton giao hinh 1 Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đoàn đại biểu nữ chức sắc, chức việc, nữ tu tôn giáo tiêu biểu

Tại buổi tiếp, các nữ chức sắc, chức việc, nữ tu bày tỏ luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần đoàn kết, nhân ái, gắn bó với cộng đồng. Nhiều chị đã có những kinh nghiệm hay, sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công tác vận động phụ nữ và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, xây dựng cuộc sống “tốt đời, đẹp đạo”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng cốt cán phong trào phụ nữ trong các tôn giáo.

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ vui mừng được gặp các chức sắc, chức việc, nữ tu tôn giáo. Ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng đây là những người phụ nữ 3 giỏi: thứ nhất là tuyên truyền cho người theo đạo biết có quyền tự do tôn giáo và chính sách của Đảng, Nhà nước về tôn giáo để không làm sai; thứ hai là giỏi giúp nhau bớt nghèo; thứ ba là xây dựng tổ chức Hội phụ nữ vững mạnh.

Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, Mặt trận phải làm nhiều hơn nữa để giúp các nữ chức sắc, chức việc làm tròn bổn phận mà mình đã chọn là: bổn phận người công dân, người theo đạo và bổn phận trong Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Ông Nguyễn Thiện Nhân mong các nữ chức sắc, chức việc, nữ tu tôn giáo tiếp tục đóng góp sức mình vào khối đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close