Ông Trần Thanh Mẫn tặng quà chúc Tết gia đình chính sách ở Sóc Trăng

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ông Trần Thanh Mẫn tặng quà, chúc Tết gia đình chính sách ở Sóc Trăng

VOV.VN -Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng, gia đình chính sách, hộ nghèo đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Chiều nay (10/2), Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTƯMTTQ) Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình chính sách, bà con nghèo ở xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

ong tran thanh man tang qua chuc tet gia dinh chinh sach o soc trang hinh 1
Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm, chúc ết gia đình chính sách, bà con nghèo tỉnh Sóc Trăng.
Phát biểu tại buổi lễ,  Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho biết, hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Đảng và Nhà nước, MTTQ Việt Nam, các đoàn thể rất quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo trong cả nước.

Năm nay, MTTQ Việt Nam đã xây dựng nhà đại đoàn kết, tổng kinh phí 40 tỷ đồng cho 16 địa phương còn khó khăn về nhà ở; tặng quà cho đồng bào nghèo cả nước kinh phí 5,5 tỷ đồng. Ngoài ra, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã vận động các tổ chức, cá nhân gần 100 tỷ đồng để phát hơn 2 triệu suất quà cho bà con nghèo trong dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng, gia đình chính sách, hộ nghèo đón Tết đầm ấm, vui tươi. Mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền tỉnh Sóc Trăng tiếp tục quan tâm chăm lo đến gia đình chính sách, hộ nghèo, mọi nhà, mọi người đều có Tết; quan tâm trong công tác giảm nghèo, phát triển sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, nâng cao trình độ dân trí và phát triển du lịch…

“Mong rằng, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận các đoàn thể tiếp tục quan tâm giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo để làm sao vươn lên thoát nghèo trung bình, khá, các gia đình hộ nghèo trả được sổ hộ nghèo, đó là cái điều hết sức phấn khởi” – ông Trần Thanh Mẫn cho biết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

ong tran thanh man tang qua chuc tet gia dinh chinh sach o soc trang hinh 2
Ông Trần Thanh Mẫn tặng quà cho bà con nghèo xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành.
Cũng trong chương trình, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách, bà con nghèo, mỗi phần gồm 1 triệu tiền mặt và một phần quà bánh.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn đã đến thăm ông Đỗ Sơn Bé - gia đình chính sách tại xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

ong tran thanh man tang qua chuc tet gia dinh chinh sach o soc trang hinh 3
Chủ tịch UBTƯMTTQVN thăm, chúc ết, tặng quà cho gia đình chính sách - ông Đỗ Sơn Bé.
Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình, khẳng định sự đóng góp rất lớn của các gia đình chính sách cả nước nói chung và trên địa bàn xã nói riêng vì hòa bình độc lập, tự do hôm nay, ông cũng chúc mừng năm mới và gửi một phần quà để gia đình vui xuân, đón Tết./. 

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của chiến đấu cơ Nga

VOV.VN - Hai chiến đấu cơ Su-35 và Su-30 có nhiệm vụ áp sát, tiếp nhiên liệu từ chiếc IL-78. Trong quá trình tiếp nhiên liệu, các máy bay phải giữ cự ly 20m.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP