Ong Truong Van Sau lam Chu tich HĐND tinh Vinh Long

Ông Trương Văn Sáu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long

VOV.VN -HĐND tỉnh Vĩnh Long đã bầu và thông qua kết quả bầu bổ sung ông Trương Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long làm Chủ tịch HĐND với 41/43 phiếu bầu.

Chiều 9/12, tại kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Vĩnh Long khóa VIII đã thông qua kết quả miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long đối với ông Phạm Văn Lực và miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Trương Văn Sáu.

HĐND tỉnh Vĩnh Long đã bầu và thông qua kết quả bầu bổ sung ông Trương Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long làm Chủ tịch HĐND với 41/43 phiếu bầu. Kỳ họp cũng tiến hành bầu và thông qua kết quả bầu bổ sung ông Nguyễn Văn Quang giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long với 43/43 phiếu bầu.

Cũng trong chiều 9/12, HĐND tỉnh Vĩnh Long đã thông qua kết quả lấy phiếu tín nhiệm các đối với người giữ các chức danh do HĐND tỉnh Vĩnh Long bầu. Kết quả ông Nguyễn Văn Thanh (Phó Chủ tịch UBND tỉnh) có số phiếu tín nhiệm cao nhất với 33 phiếu tín nhiệm cao, 10 phiếu tín nhiệm và không có phiếu tín nhiệm thấp; ông Trương Văn Sáu (Phó Chủ tịch UBND tỉnh) với 33 phiếu tín nhiệm cao, 8 phiếu tín nhiệm và 2 phiếu tín nhiệm thấp.

Ông Nguyễn Văn Lượng (ủy viên thường trực HĐND tỉnh) và ông Nguyễn Hoàng Học (Chánh văn phòng UBND tỉnh) có số phiếu tín nhiệm thấp cao nhất. Theo đó, ông Lượng được 14 phiếu tín nhiệm cao, 25 phiếu tín nhiệm và 6 phiếu tín nhiệm thấp. Ông Học được 20 phiếu tín nhiệm cao, 17 phiếu tín nhiệm và 6 phiếu tín nhiệm thấp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close