Lanh dao HDND tinh Son La duoc tin nhiem cao

Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La được tín nhiệm cao nhất

VOV.VN - Ông Hoàng Văn Chất, Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La có số phiếu tín nhiệm cao là 56/64 phiếu, đạt 84,8%.

Nằm trong chương trình Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Sơn La khóa XIII, sáng 4/12, các đại biểu đã tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn.

lanh dao hdnd tinh son la duoc tin nhiem cao hinh 1
Các đại biểu HĐND tỉnh bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Ảnh: Đình Thành/báo Sơn La
Nội dung chất vấn tập trung vào công tác khuyến công; việc đầu tư, phát triển nông lâm - thủy sản; đầu tư, phát triển hệ thống giao thông - vận tải, nhất là quản lý, kiểm tra việc chấp hành nghiêm các quy định về tải trọng xe trên địa bàn…

Trước đó, kỳ họp đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với 11 chức danh do HĐND tỉnh bầu. Toàn bộ quy trình lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện công khai, dân chủ, minh bạch để cử tri trong tỉnh theo dõi và giám sát.

Các vị đại biểu HĐND tỉnh đã dành thời gian nghiên cứu, theo dõi thông tin, đánh giá khách quan mức độ tín nhiệm của mình đối với những người được lấy phiếu tín nhiệm. 

Kết quả kiểm phiếu cho thấy, các vị lãnh đạo chủ chốt tỉnh hầu hết có nhiều phiếu tín nhiệm cao. Trong đó, ông Hoàng Văn Chất, Chủ tịch HĐND tỉnh có số phiếu tín nhiệm cao là 56 phiếu, chiếm 84,8% tổng số đại biểu HĐND tỉnh; ông Cầm Ngọc Minh, Chủ tịch UBND tỉnh có phiếu tín nhiệm cao là 34 phiếu, chiếm 51,5% tổng số đại biểu HĐND tỉnh./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN