ong vò vẽ đốt 2 người chết ba người bị thương sức khỏe tạm ổn định

Ong vò vẽ đốt 2 người chết, ba người bị thương

VOV.VN -Sáng 17/8, bà Nguyễn Thị Ngân, Phó Chủ tịch xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu cho biết, sức khỏe 3 nạn nhân bị ong vò vẽ đốt tạm ổn định

Địa phương cũng đã đến gia đình 2 nạn nhân bị ong đốt tử vong để thăm hỏi, chia buồn; đồng thời hỗ trợ mỗi hộ 3 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm.

ong vo ve dot 2 nguoi chet  ba nguoi bi thuong suc khoe tam on dinh hinh 1
Một nạn nhân bị ong vò vẽ đốt đang điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, vào chiều ngày 14/8, các con cháu bà Trần Thị Đường, ngụ ấp Vĩnh Thành Lập, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân và hàng xóm tiến hành đốn cây tại khu vực gia đình bà Đường. Khi cây ngã trúng vào lùm cây có tổ ong vò vẽ rất lớn, khiến tổ ong vỡ, cả đàn ong đã bay vào tấn công những người đang đứng trong sân nhà bà Đường. Nhiều người đã may mắn chạy thoát, tuy nhiên còn lại 5 người là bà Đường cùng con gái và 3 cháu của bà đã bị ong đốt mỗi người hàng chục vết.

Ngay sau đó, người dân trong xóm đã hỗ trợ đưa cả 5 nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Dân cấp cứu và sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, cùng Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ cấp cứu.

Đến chiều cùng ngày đã có 2 người tử vong tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu là bà Trần Thị Đường và bé Huỳnh Thị Hồng Nhung, chỉ mới hơn 13 tháng tuổi. Hiện tại còn 3 người vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu và Bệnh viện nhi đồng TP HCM./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close