Ong vò vẽ đốt 2 người chết, ba người bị thương

VOV.VN -Sáng 17/8, bà Nguyễn Thị Ngân, Phó Chủ tịch xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu cho biết, sức khỏe 3 nạn nhân bị ong vò vẽ đốt tạm ổn định

PC_Article_AfterShare_1

Địa phương cũng đã đến gia đình 2 nạn nhân bị ong đốt tử vong để thăm hỏi, chia buồn; đồng thời hỗ trợ mỗi hộ 3 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm.

ong vo ve dot 2 nguoi chet  ba nguoi bi thuong suc khoe tam on dinh hinh 1
Một nạn nhân bị ong vò vẽ đốt đang điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, vào chiều ngày 14/8, các con cháu bà Trần Thị Đường, ngụ ấp Vĩnh Thành Lập, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân và hàng xóm tiến hành đốn cây tại khu vực gia đình bà Đường. Khi cây ngã trúng vào lùm cây có tổ ong vò vẽ rất lớn, khiến tổ ong vỡ, cả đàn ong đã bay vào tấn công những người đang đứng trong sân nhà bà Đường. Nhiều người đã may mắn chạy thoát, tuy nhiên còn lại 5 người là bà Đường cùng con gái và 3 cháu của bà đã bị ong đốt mỗi người hàng chục vết.

Ngay sau đó, người dân trong xóm đã hỗ trợ đưa cả 5 nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Dân cấp cứu và sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, cùng Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ cấp cứu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến chiều cùng ngày đã có 2 người tử vong tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu là bà Trần Thị Đường và bé Huỳnh Thị Hồng Nhung, chỉ mới hơn 13 tháng tuổi. Hiện tại còn 3 người vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu và Bệnh viện nhi đồng TP HCM./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tấn Phong/VOV - ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds